Tổng kết thực tập sư phạm khóa 50 nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo Nhà trường

Chiều 7/1, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội thực hiện tổng kết công tác thực tập sư phạm khóa 50 ĐHCQ, năm học 2020-2021. PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hôi nghị.

Tham dự hội nghị có TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo Phòng QLĐT&CTSV, Phòng ĐBCL&TT, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Bộ môn, đại diện Trường THCS Phụng Châu – địa điểm thực tập sư phạm, giảng viên chỉ đạo THSP năm 2020 và toàn thể sinh viên khóa 50.

Báo cáo tổng kết cho hay: Công tác thực hành sư phạm Khoá 50 ĐHCQ năm 2020 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục đích, yêu cầu; về cơ bản đã chấm dứt và khắc phục một số tồn tại của các khoá trước như về công tác chuyên môn. Ban chỉ đạo Thực hành sư phạm Khoá 50 ĐHCQ, BGH trường THCS Phụng Châu, các giảng viên chỉ đạo đoàn, giảng viên hướng dẫn cùng các giáo sinh đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Giáo sinh đã dự giờ, tập giảng theo đúng kế hoạch, đúng quy định.  Kết quả đánh giá công tác Thực hành sư phạm Khoá 50 ĐHCQ năm học 2020 – 2021 sát thực với chất lượng, trình độ của giáo sinh, không có sự thiên vị, nâng đỡ, đảm bảo đúng khả năng của giáo sinh. Giáo sinh đã tiếp cận làm quen với công tác chủ nhiệm, các hoạt động văn thể, tham gia công tác Đoàn, đội, góp phần tạo nên các hoạt động sôi nổi trong nhà trường trong ngày 20/10 và 20/11/2020.

TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh về đại học chính quy 50 là khóa có số lượng sinh viên không nhiều. Đây cũng là khóa tốt nghiệp vào thời điểm đất nước nói chung và Nhà trường nói riêng chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid song công tác thực tập sư phạm của sinh viên Nhà trường vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch và chương trình, đạt được kết quả tốt. Qua đây, TS. Phùng Xuân Dũng cũng yêu cầu đoàn thực tập rút kinh nghiệm và đề cập đến những vấn đề cần chú trọng như kiểm tra, giám sát nhiều hơn nữa, kịp thời cho đợt thực tập cuối khóa sắp diễn ra.