Tổ chức Giải Nghiệp vụ sư phạm môn Điền kinh năm học 2023-2024

Chiều 6/12/2023, tại Sân Điền kinh, Khoa Điền kinh - Thể dục, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức Giải Nghiệp vụ sư phạm môn Điền kinh năm học 2023-2024.

Tham gia Giải Nghiệp vụ sư phạm môn Điền kinh năm học 2023-2024 có các lớp (hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học) của khóa 56 tranh tài ở 2 nội dung chạy 800m và 1500m. Mỗi lớp được đăng ký tối đa 10 VĐV tham gia. Các VĐV sẽ xuất phát đồng hạng, không chạy theo ô riêng, thành tích tính từ 1 đến 10. Thứ hạng cuối cùng được xác định theo kết quả riêng của từng VĐV.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, do nhiều VĐV đang được đào tạo chuyên môn chuyên sâu về kĩ thuật của môn Điền kinh nên chất lượng giải đấu và thành tích cá nhân của các VĐV đều tăng so với những giải đấu trước đây.

Nghiệp vụ sư phạm là giải đấu thường niên nhằm hưởng ứng và duy trì đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời là cơ hội cọ sát giúp nâng cao trình độ nghiệp vụ tổ chức trọng tài và thi đấu cho sinh viên Nhà trường.