Tiếp tục hoạt động tư vấn việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp

Sau buổi tư vấn việc làm diễn ra vào chiều 17/4 vừa qua, sáng nay 27/5, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp tục tổ chức buổi tư vấn việc làm thứ hai cho sinh viên K48.

Tham dự buổi tư vấn có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm  và toàn thể sinh viên khóa 48.

Phát biểu tại đây, PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn cho hay: Tư vấn việc làm cho sinh viên, nhất là cho sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường là một hoạt động  vô cùng hữu ích, cần thiết đối với sinh viên. Xác định tầm quan trọng đó, Nhà trường luôn thúc đẩy sự liên kết với các đối tác, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng phù hợp với ngành nghề đào tạo của Nhà trường, phối hợp tổ chức các buổi tư vấn việc làm, với mong muốn đem lại những cơ hội việc làm mới giúp sinh viên Nhà trường dễ dàng tiếp cận nhu cầu xã hội, nắm bắt công việc phù hợp với chuyên môn, sở trường.

Đến với buổi tư vấn, sinh viên khóa 48 và đại diện Trung tâm Elite Fitness đã có những chia sẻ về sự ra đời, lịch sử phát triển cùng cơ hội việc làm đa dạng mà Elite Fitness đem tới cho sinh viên Nhà trường. Đồng thời trao đổi thẳng thắn, cởi mở về những vấn đề cơ hội, thời gian, yêu cầu, phúc lợi việc làm đội ngũ nhân viên sẽ được nhận tại Elite Fitness. đã được Trung tâm Elite Fitness giới thiệu.

.