Thống nhất chương trình đào tạo và giao lưu thể thao với Trung tâm Thể thao Viettel

Chiều 02/11/2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có buổi làm việc cùng Trung tâm Thể thao Viettel nhằm thảo luận và thống nhất kế hoạch học tập trong chương trình hợp tác đào tạo đối với sinh viên thuộc Trung tâm đang theo học tại Trường.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Mạnh Toàn, TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị.
Xác định việc xây dựng chương trình đào tạo là việc cấp thiết, tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi, thống nhất ý kiến, làm cơ sở xây dựng hệ thống giáo trình ngành Giáo dục thể chất, đảm bảo đáp ứng đủ nội dung trong chương trình đào tạo, đồng thời phù hợp với tình hình thực tế của Trung tâm Thể thao Viettel.

Kết hợp giữa kiến thức được học và thực tế tập luyện, thi đấu giúp sinh viên là các VĐV của Trung tâm Thể thao Viettel có khả năng nắm bắt, cũng như áp dụng lý thuyết vào thực tế, phát triển năng lực bản thân và nâng cao thành tích thể thao cho đơn vị.
Tại đây, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp và tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên là VĐV của Trung tâm và bày tỏ mong muốn hai đơn vị tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Cuối buổi làm việc, 2 đơn vị tham gia giao lưu thi đấu thể thao và văn hóa, văn nghệ trong không khí thân thiện và đoàn kết.