THÔNG BÁO V/v livestream Hội thảo khoa học quốc tế giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao trong bối cảnh công nghiệp 4.0

V/v livestream Hội thảo khoa học quốc tế giáo dục thể chất
 và huấn luyện thể thao trong bối cảnh công nghiệp 4.0
Thực hiện Kế hoạch truyền thông Hội thảo khoa học quốc tế, do trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội phối hợp trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; Viện Khoa học Thể dục Thể thao đồng tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao trong bối cảnh công nghiệp 4.0” (PHYSICAL EDUCATION AND SPORTS TRAINING IN THE CONTEXT OF THE INDUSTRIAL REVOLUTION 4.0)
Phòng Tổ chức cán bộ và Truyền thông sẽ tiến hành tổ chức Livestream toàn bộ chương trình Hội thảo khoa học quốc tế trên trang Fanpage của Trường tại địa chỉ https://www.facebook.com/SPTDTTHN và trên trang youtube Trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội.
Thời gian: Từ 8h20 ngày 19/11/2021 (thứ sáu) cho đến hết chương trình Hội thảo.
Trân trọng thông báo và kính mời thầy cô, các học viên, sinh viên và toàn thể quý vị chú ý đón xem!