Thí sinh cần nộp đầy đủ hồ sơ để đảm bảo quyền lợi khi xét tuyển đại học tại HUPES

Với sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, an ninh cùng công tác tổ chức đúng quy chế, nghiêm túc, kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã kết thúc thành công và an toàn.

Kỳ thi tuyển sinh đợt 1 có gần 2000 thí sinh đăng ký, chia thành 67 nhóm thi, lần lượt trải qua 2 phần thi bắt buộc: Kiểm tra thể hình (chiều cao, cân nặng, dị tật…) và chuyên môn (bật xa tại chỗ, chạy 100m).

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh và thời gian của công tác xét tuyển, thí sinh cần nộp/bổ sung hồ sơ cần thiết bao gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển

2. Bản photo công chứng 2 mặt CCCD

3. Bản photo công chứng học bạ

4. - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước)

- Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, điểm (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024)

Chú ý: Những thí sinh thuộc diện ưu tiên cần nộp giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có)

Dự kiến, điểm thi sẽ được công bố trên website và fanpage của Nhà trường vào cuối tháng 7/2024.

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xin chia sẻ về các đối tượng ưu tiên tuyển sinh để các thí sinh nắm rõ và không bỏ lỡ về quyền lợi mà bản thân có thể nhận được.