Thầy và trò Nhà trường hăng say tập luyện chuẩn bị tham dự Hội diễn văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô

Theo kế hoạch Hội diễn văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô sẽ diễn ra vào ngày 08/9/2024 tại Trường Đại học Sư phạm 2.

Hội diễn do Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội ủy quyền cho Trường Đại học Sư phạm 2 làm Cụm trưởng; Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội làm Phó Cụm trưởng.

Hội diễn nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô, là dịp để tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống ngàn năm Văn hiến và anh hùng của Thăng Long - Hà Nội, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân Thủ đô. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” trên tiến trình hội nhập và phát triển. Thông qua Hội diễn văn hóa, văn nghệ, nhằm tạo nên không khí thi đua, sôi nổi cổ vũ đảng viên, viên chức, người lao động, người học thi đua lập thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, tạo sự gắn kết với các cơ sở giáo dục đại học, giao lưu kinh nghiệm, góp phần thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. đồng thời là dịp để các cơ sở giáo dục đại học gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng diễn xuất, biểu diễn trên sân khấu; tạo cơ hội phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tạo nên các sản phẩm văn hóa mới, đa dạng, đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hóa của quần chúng.

Quán triệt và thực hiện mục đích, ý nghĩa của Hội diễn, trong những ngày đầu năm học mới 2024-2025, thầy và trò Nhà trường đang hăng say tập luyện, quyết tâm mang đến Hội diễn những tiết mục đặc sắc.