Tân sinh viên K52 phấn khởi trong ngày nhập học đợt 1

Ngày 12/8/2019, tân sinh viên K52 Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chính thức nhập học đợt 1. Trước giờ nhập học, nhiều phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt tại Hội trường A - địa điểm thực hiện các thủ tục. Công tác đón tiếp, chuẩn bị cơ sở vật chất, nước uống miễn phí của Nhà trường đã tạo không khí thoải mái, phấn khởi cho các tân sinh viên cùng phụ huynh trong ngày đầu tiên nhập học.

Lần đầu làm quen với môi trường đại học, các tân sinh viên không khỏi bỡ ngỡ song cách bố trí khu vực thu hồ sơ và sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của cán bộ cùng sinh viên tình nguyện Nhà trường giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên. Tân sinh viên Đỗ Quang Duy - Sơn Tây chia sẻ: Bên cạnh cảm giác vui mừng khi sẽ trở thành sinh viên của Trường, em có chút lo lắng khi lần đầu nhập học song nhờ sự hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình của các thầy cô và các anh chị tình nguyện viên, em đã nộp hồ sơ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

.

Vượt qua một chặng đường dài thấm mệt cùng sự lo lắng khi con trai bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà, chị Hoa – phụ huynh đến từ Nghệ An cho biết: Khi tới Trường làm thủ tục nhập học cho con, thấy được cơ sở vật chất cùng tình cảm, sự tâm huyết của các thầy cô, các anh chị khóa trước, gia đình cảm thấy khá yên tâm khi con trai học tập tại đây trong quãng thời gian sắp tới.

Trong buổi tối 12/8, tân sinh viên các lớp sẽ được gặp gỡ, giao lưu cùng giáo viên chủ nhiệm, tìm hiểu chương trình đào tạo... Ngoài ra sau khi nhập học, tân sinh viên K52 sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân nhằm nắm bắt những thông tin tổng quan về Trường, những thông tin cần thiết trong quá trình học tập...

.