Tân sinh viên hệ chính quy đợt 2 và vừa làm vừa học đợt 1 năm 2023 nhập học

Ngày 31/10/2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chào đón các tân sinh viên hệ chính quy đợt 2 và vừa làm vừa học đợt 1 đến làm thủ tục nhập học.

Trước đó, ngày 10/9, Nhà trường đã làm thủ tục nhập học cho các sinh viên trúng tuyển đợt 1. Trong đợt tuyển sinh bổ sung, đã có hơn 143 thí sinh trúng tuyển vào trường (53 thí sinh hệ chính quy và 90 thí sinh hệ VLVH).

Để sinh viên nhập học thuận tiện, Nhà trường yêu cầu thủ tục nhập học cho tân sinh viên rõ ràng, đơn giản bằng phần mềm. Đồng thời, cùng với sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên, nhiều tân sinh viên đã thành quá trình nhập học nhanh chóng và hoàn toàn tự tin thay cho cảm giác bỡ ngỡ ban đầu.

Theo kế hoạch, sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đợt 2 cho sinh viên đầu khóa năm 2023”. Trong tuần lễ này, tân sinh viên sẽ được theo học các chuyên đề chính trị, pháp luật nhằm trang bị những thông tin, kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu năm học mới.