Sinh viên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích tại Hội nghị sinh viên NCKH toàn quốc khối các trường TDTT

Tham gia Hội nghị khoa học sinh viên NCKH khối các trường TDTT toàn quốc lần thứ XI năm 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Tp. Hồ Chí Minh, các sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xuất sắc đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải khuyến khích

Là hoạt động thường niên và là phát kiến của Hội đồng Hiệu trưởng các trường đại học thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích cho sinh viên. Hội nghị khoa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Tp. Hồ Chí Minh với 08 trường đại học thể dục thể thao, sư phạm thể dục thể thao và các khoa Giáo dục thể chất của Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Đại học Huế tham gia. Hội nghị đã quy tụ 25 báo cáo khoa học của sinh viên, 07 báo cáo poster về các lĩnh vực Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao, Y học thể dục thể thao, Quản lý thể dục thể thao, Tâm lý học thể dục thể thao.

Tại Hội nghị với sự chuẩn bị tốt và báo cáo thuyết phục sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã đạt 01 giải nhất báo cáo poster của nhóm nghiên cứu Nguyễn Trọng Giang, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Văn Tám, Nguyễn Chí Hải do TS. Phạm Thị Hương và ThS. Ngô Xuân Đức hướng dẫn; 01 giải nhì báo cáo khoa học của nhóm nghiên cứu Lê Thị Thanh Quỳnh, Đinh Văn Nam do TS. Nguyễn Mạnh Toàn hướng dẫn và 02 giải khuyến khích do nhóm sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Huế, Đỗ Thị Thùy Trang do ThS. Nguyễn Thị Hằng và ThS. Trần Thị Thu Trang hướng dẫn và nhóm nghiên cứu Trần Tuấn Anh, Trần Phú Quang do TS. Kiều Tất Vinh hướng dẫn.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đạt thứ hạng cao tại sân chơi bổ ích dành cho sinh viên góp phần thúc đẩy hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học nói riêng và hoạt động khoa học và công nghệ trong nhà trường nói chung.