Sắp diễn ra Ngày hội việc làm năm 2024

Với mục đích giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường việc làm cùng yêu cầu về trình độ, kĩ năng cần thiết, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024.

Để Ngày hội việc làm năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường yêu cầu các nhà tuyển dụng đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật; giữ an ninh trật tự, tự chuẩn bị poster giới thiệu về đơn vị, quản lý khu vực và tài sản của đơn vị và gửi thông tin về Trung tâm hỗ trợ đào tạo và bồi dưỡng trước ngày 25/4. Đối với sinh viên, Nhà trường yêu cầu tham gia đầy đủ sự kiện, trang phục gọn gàng, tác phong chuẩn mực. Đặc biệt, tại đây, sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ xin việc theo yêu cầu của Ban Tổ chức, các đơn vị tuyển dụng và sẵn sàng tham gia phỏng vấn với các nhà tuyển dụng để ứng tuyển vào các công việc phù hợp với bản thân.

Dự kiến, Ngày hội sẽ diễn ra vào sáng thứ Tư, ngày 8/5/2024 tại Hội trường A – Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.