Sắp diễn ra Hội thi Tiếng hát sinh viên HUPES

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2024, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động đẩy mạnh phong trào trong tháng. Trong đó, diễn ra đầu tiên là Hội thi “Tiếng hát sinh viên”.

Đối tượng tham dự là sinh viên các lớp/chi đoàn các khóa đại học chính quy đang theo học tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội. Các lớp/chi đoàn đăng ký dự thi theo các chủ đề: Ca ngợi Tổ quốc, Đảng, lãnh tụ; ca ngợi tình yêu, cuộc sống, quê hương; về học đường, về thầy cô, ước mơ, hoài bão, sự nghiệp theo thể loại đơn ca, song ca, tam ca hoặc tốp ca. Thí sinh có thể chọn phong cách chính ca, dân ca, dân gian đương đại, nhạc trẻ đương đại ở các dòng Pop, Rock, Blue, Hiphop, Acapenla… trong vòng 7 phút.

Mỗi tác phẩm có tổng điểm tối đa là 20, được đánh giá qua 5 tiêu chí: Chủ đề (1 điểm), phong cách (4 điểm), kỹ thuật (5 điểm), nghệ thuật 5 (điểm), biểu đạt (5 điểm). Các tác phẩm có phần phụ họa và xử lý sân khấu với các loại hình nghệ thuật hỗ trợ như: múa, thơ, sân khấu, hoạt cảnh, độc tấu nhạc cụ… được ưu tiên đánh giá cao.

Mời thầy cô và các bạn có mặt tại Hội trường A – Trường ĐHSP TDTT Hà Nội vào 19h00, thứ Năm, ngày 7/3/2024 để cổ vũ cho các tiết mục tham dự vòng sơ khảo. Qua đó, chọn ra 18 tiết mục tham dự vòng chung khảo dự kiến diễn ra vào ngày 26/3/2024.