Công đoàn trường

Rộn ràng Hội thi cắm hoa công đoàn ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Như đã đưa tin, Hội thi cắm hoa công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra vào chiều 6/3 trong không khí vui tươi.

 Tham gia Hội thi có 6 đội đến từ 6 công đoàn bộ phận: Hành chính 1, Hành chính 2, Giảng viên 1, Giảng viên 2, Giảng viên 3 và Trung tâm GDQP&AN. Mỗi đội có 30 phút dành cho nội dung cắm hoa và 3 phút cho nội dung thuyết trình. Ngay từ những phút đầu tiên, Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tạo bầu không khí sôi nổi, khiến các đội thi thêm tập trung, cố gắng hoàn thành tác phẩm nhanh nhất.

Tác phẩm của mỗi đội được chấm trên thang điểm 100 điểm với 2 tiêu chí gồm: Cắm hoa chiếm tổng 75 điểm, còn lại 25 điểm là điểm cho phần thuyết trình, thuyết minh sản phẩm. 6 đội đã mang đến cuộc thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật đong đầy những tình cảm gửi đến một nửa thế giới.

Qua thời gian chấm điểm, hội ý, Ban Giám khảo đã thống nhất trao 1 giải Nhất cho Công đoàn Giảng viên 2 với tác phẩm “Vươn xa phụ nữ Việt Nam”; hai giải Nhì thuộc về Công đoàn Giảng viên 3 và Công đoàn Giảng viên 1; hai giải Ba được trao cho Công đoàn Hành chính 2 và Công đoàn TTGDQP&AN; Công đoàn Hành chính 1 giành giải Khuyến khích.

Theo Công đoàn Trường cho hay: Hội thi kết thúc đã đạt được tiêu chí đạt ra như để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hoạt động của công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn bộ phận, giữa các đoàn viên công đoàn. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật này, hoạt động thể thao sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 3 nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam, Ngày Thể thao Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP