Tin tức sự kiện

Rộn ràng công tác chuẩn bị cho khai giảng chào đón năm học mới

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội xây dựng kế hoạch sẵn sàng tâm thế cho lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9 tới đây.

Để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng, ngay từ những ngày đầu tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi đã tràn ngập tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Theo phân công, các đơn vị đang khẩn trương hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài việc tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, nội dung, thời điểm hiện tại, nhà trường còn tập trung chuẩn bị các điều kiện cho công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết đang bùng phát trên địa bàn qua các hình thức tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch, tham gia vệ sinh bên trong và xung quanh khuôn viên Trường.

Với yêu cầu diễn ra ngắn gọn, phù hợp với hoạt động của Nhà trường, tại buổi lễ, viên chức, sĩ quan, người lao động và sinh viên toàn Trường sẽ được nghe thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và tiếng trống chào đón năm học mới, nghi thức trao cờ truyền thống và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Ngoài ra, Nhà trường cũng tổ chức triển khai Kế hoạch công tác năm học, ban hành chương trình đào tạo, sẵn sàng cho 1 năm học với niềm tin mới, khí thế mới.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo tránh phô trương, hình thức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho ngày khai giảng thực sự là ngày hội của sinh viên, thầy và trò nhà trường hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành tích, bứt phá trong năm học mới 2023-2024.

BAN BIÊN TẬP