PGS.TS. Bùi Quang Hải trao tặng thư viện nhà trường hơn 40 đầu sách

Nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 và Hội thi giới thiệu sách với chủ đề “Sách cho tôi, cho bạn” được tổ chức chiều ngày 19/4/2023, PGS.TS. Bùi Quang Hải - Chuyên gia, giảng viên cao cấp của Nhà trường đã trao tặng hơn 40 đầu sách cho thư viện nhà trường

Đây là lần trao tặng sách thứ 4 của PGS.TS. Bùi Quang Hải cho thư viện nhà trường. Trước đó vào dịp ngày sách Việt Nam, PGS.TS. Bùi Quang Hải đã tặng hơn 100 đầu sách cho thư viện nhà trường.

Là giảng viên cao cấp tham gia thực hiện nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở, chủ biên hàng chục đầu sách về lĩnh vực TDTT, công bố hàng trăm bài báo khoa học trên các tạp chí chuyên ngành uy tín trên thế giới, PGS.TS. Bùi Quang Hải vẫn đang âm thầm cống hiến cho nền thể thao nước nhà. Hiện PGS.TS. Bùi Quang Hải công tác tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội với vai trò là chuyên gia, giảng viên cao cấp, bên cạnh việc chuyên tâm nghiên cứu và giảng dạy bậc đại học, sau đại học PGS.TS luôn dành tâm huyết, trách nhiệm với nền TDTT nói chung và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nói riêng thông qua việc viết sách, giáo trình, tài liệu...

PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Mạnh Toàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn những tình cảm mà PGS.TS. Bùi Quang Hải dành cho nhà trường

Phát biểu tại buổi trao tặng sách PGS.TS. Bùi Quang Hải chia sẻ “Thông qua nguồn sách quý này, mong muốn thư viện trường có thêm nguồn tư liệu tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên, giảng viên, bạn đọc tiếp cận những kiến thức này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, đặc biệt với những cuốn sách mà chính PGS.TS. Bùi Quang Hải làm chủ biên. Đây là những cuốn sách có giá trị học thuật rất cao và có thể áp dụng với nhà trường trong thời gian tới như, việc mở ngành đào tạo về thể thao du lịch, một ngành đang là xu hướng rất được ưa chuộng trên thế giới.