Tin tức sự kiện

Nhiều hoạt động thi đua hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã và đang triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong cán bộ, viên chức và sinh viên toàn trường.

Với mục đích khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp trong cán bộ, giảng viên, sinh viên và cộng đồng xã hội; bồi dưỡng lòng tự hào, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục; phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết quyết tâm vượt khó khăn, hăng hái thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” của mỗi cá nhân gắn với việc triển khai và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bên cạnh đó, phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước của nhà trường hướng tới kỷ niệm 20 năm nhà trường nâng cấp lên đại học, chủ đề thi đua được xác định: “đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022”, tập trung vào các hoạt động như: Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; phong trào thi giảng; phong trào Văn phòng sanh-sạch-đẹp; tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; tổ chức giao lưu tiếng hát thầy và trò với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”; tổ chức các hoạt động tọa đàm trao đổi chuyên môn với Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức nhà trường… Đây là những hoạt động gắn sát thực tiễn và điều kiện đặc thù của Nhà trường.

Hiện tại các hoạt động đã và đang dấy lên phong trào thi đua rất sôi nổi. Khối giảng viên có rất nhiều giờ thi giảng, thao giảng được hội đồng đánh giá có chất lượng cao, đúng với tinh thần “đổi mới, sáng tạo”. Đặc biệt khối hành chính phong trào: “Văn phòng sanh-sạch-đẹp” được các đơn vị phòng, ban khoa đầu tư khá công phu, với hệ thống cây xanh tạo không gian rất lý tưởng cho môi trường làm việc. Nhất là để cho việc tổ chức giao lưu tiếng hát thầy và trò, sau mỗi ngày làm việc, các công đoàn bộ phận tranh thủ thời gian tập luyện ngân lên những tiếng hát về mái trường, về nghề dạy học…làm âm vang mái trường, tạo không khí rất phấn khởi.
BAN BIÊN TẬP