Nhất toàn đoàn tại Giải Bơi cán bộ - giảng viên, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội

Sáng 22/10, tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đã diễn ra Giải Bơi cán bộ - giảng viên, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội. Giải đấu do Hội Thể thao Đại học, Chuyên nghiệp Hà Nội và Trường ĐHSP TDTT Hà Nội phối hợp tổ chức.

Giả đấu có sự tham gia của cán bộ - giảng viên, sinh viên đến từ 6 trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội gồm: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Thăng Long và Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Các VĐV thi đấu tại 2 khối: khối dành cho cán bộ - giảng viên và khối dành cho sinh viên. Các VĐV khối cán bộ - giảng viên thi đấu ở các nội dung cá nhân: 50m bướm nam, 50m ếch (nam, nữ), 50m ngửa (nam, nữ), 50m tự do (nam, nữ), 100m ếch (nam, nữ), 100m tự do nam, Tiếp sức tự do nam, Tiếp sức mix nam nữ. Các VĐV khối sinh viên thi đấu ở nội dung: 50m bướm (nam, nữ), 50m ếch (nam, nữ), 50m ngửa (nam, nữ), 50m tự do (nam, nữ), 100m tự do (nam, nữ), 100m ếch (nam, nữ), Tiếp sức tự do (nam, nữ), Tiếp sức mix nam nữ, Tiếp sức hỗn hợp.

Kết quả, với thành tích đứng đầu bảng tổng sắp huy chương, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội giành vị trí nhất toàn đoàn. Vị trí thứ 2 thuộc về Đại học Bách khoa, Trường Đại học Thủy Lợi giữ vị trí thứ ba.

Theo chia sẻ của ông Vũ Văn Thịnh - Phó Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất, Phó Trương ban tổ chức: Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được Hội Thể thao Đại học, Chuyên nghiệp Hà Nội tin tưởng giao đăng cai Giải Bơi cán bộ - giảng viên, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội. Nhà trường đã đặc biệt chuẩn bị kĩ càng công tác trước khi diễn ra giải cũng như điều hành để Giải diễn ra thành công tốt đẹp. Qua thành tích của các đơn vị tham gia, có thể nhận thấy phong trào bơi đối với cán bộ - giảng viên và sinh viên đang có xu hướng phát triển về số lượng và chất lượng.