Tin tức sự kiện

Nhà trường tổ chức thành công kỳ thi Năng khiếu tuyển sinh đại học đợt 1 theo hình thức trực tuyến

Ngày 09 và 10/8/2021, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội (HUPES) đã tổ chức thành công kỳ thi Năng khiếu đợt 1 cho gần 500 thí sinh theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Meeting

Như đã phổ biến trong thông báo về lịch thi và cách thức tổ chức kỳ thi năng khiếu do HUPES tổ chức trước đó, thí sinh tham dự kỳ thi năng khiếu tuyển sinh theo hình thức trực tuyến nhận tài khoản ID và Pass để đăng nhập vào phòng thi Zoom Meeting theo đúng thời gian quy định để thực hiện nội dung thi gồm: Kiểm tra thể hình; nhảy dây; nằm ngửa gập bụng.

Trước đó, Nhà trường đã xây dựng video hướng dẫn rất chi tiết về nội dung thi cho thí sinh và trong ngày làm thủ tục các thí sinh cũng đều được tập huấn thi năng khiếu trực tuyến. Tại buổi tập huấn, các bạn thí sinh đã được hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản thi năng khiếu, cách thức tiến hành thi 3 nội dung.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử tuyển sinh của Trường tổ chức thi năng khiếu trực tuyến do phải ứng phó với tình hình dịch Covid-19, nhưng do luôn cập nhật những tiến bộ của khoa học công nghệ vào trong hoạt giảng dạy, nghiên cứu. Vì thế, Nhà trường đã có kinh nghiệm triển khai dạy học trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Meeting nên quá trình thi diễn ra thuận lợi, không gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Kỳ thi được đánh giá là đã tổ chức thành công, đảm bảo tính minh bạch, công khai và công bằng cho thí sinh.