Nhà trường tổ chức gặp mặt, đội ngũ y, bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng 27/02/2023, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống của người thầy thuốc Việt Nam, đánh giá kết quả hoạt động của Trạm Y tế trong thời gian qua. Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường TS. Phùng Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà cán bộ viên chức Trạm Y tế trường đã phấn đấu đạt được trong năm 2022. Đồng chí cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng mà Trạm y tế cần tập trung làm tốt thời gian tới trước yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ mới. Đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trạm Y tế phải là tấm gương sáng trong học tập và làm theo tư tường, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn khắc sâu lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, thực sự “Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật, vững về y nghiệp”. Đề cao trách nhiệm, phát huy truyền thống, phát huy khả năng làm tốt công tác tham mưu, đề xuất những giải pháp nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe cán bộ, viên chức, người lao động, người học.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa và trao những phần quà tới toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Nhà trường đối với những công sức đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, Trạm Y tế Nhà trường. Đồng thời, cũng là động lực để đội ngũ y, bác sĩ nhà trường tiếp tục cống hiến, phát huy trình độ, khả năng trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, viên chức, người lao động, người học nhà trường./.