Nhà trường long trọng khai giảng nghiên cứu sinh khóa 2 và thạc sĩ khóa 10

Sáng nay, ngày 06/01/2023 nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ tiến sĩ khóa 2 và thạc sĩ khoá 10

Tới dự có PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hướng Xuân Nguyên-Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị; các giảng viên, nhà khoa học nhà trường và toàn thể học viên nghiên cứu sinh khóa 2 và thạc sĩ khóa 10

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các học viên trúng tuyển nghiên cứu sinh khóa 2 và thạc sĩ khóa 10, đồng thời trao đổi về quy chế đào tạo, chương trình đào tạo; chuẩn đầu ra ngoại ngữ cũng như giới thiệu về môi trường học tập tại nhà trường. Nhấn mạnh về vai trò, nhiệm vụ học tập trong điều kiện đất nước đang phát triển mạnh mẽ, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết cho rằng: học tập không chỉ để hoàn thiện, khẳng định bản thân mà còn tăng cường khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế tri thức toàn cầu hóa hiện nay, vì vậy đòi hỏi mỗi học viên phải xác định nghiêm túc việc học tập và nghiên cứu, để nâng cao tri thức cũng như khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã gây dựng.

Bắt đầu đào tạo trình độ Thạc sĩ từ năm 2008 và đào tạo trình độ Tiến sĩ từ năm 2022, với sự đánh giá tích cực của các chuyên gia và xã hội, Trường Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn để hoàn thiện tri thức ở bậc Sau Đại học, nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hội nhập, phát triển sự nghiệp theo định hướng nghiên cứu, giảng dạy. Đây là khóa đào tạo trình độ tiến sĩ thứ 2 với 6 học viên theo học và khóa thứ 10 ở trình độ thạc sĩ với 40 học viên theo học, trong đó có 03 học viên là Lưu học sinh Lào.

Được biết trong thời gian gần đây Trường Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi việc đổi mới phương pháp đào tạo là một khâu đột phá. Trong năm 2023 này Trường sẽ tiến hành đánh giá, kiểm định ngoài 02 chương trình đào tạo, trong đó có chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ. Khóa đào tạo trình độ tiến sĩ thứ 2 và khóa thứ 10 ở trình độ thạc sĩ được tổ chức vào đầu năm mới 2023 này thực sự mở ra một trang mới cho nhà trường và hứa hẹn có những mùa bội thu cho ngành Giáo dục thể chất.