Nhà trường giành giải nhất toàn đoàn giải cầu lông CBVC, SV các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023

Trong 03 ngày (12-14/5/2023) thi đấu sôi nổi và kịch tính, đoàn vận động viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, tại giải Cầu lông cán bộ, viên chức, sinh viên các trường đại học/học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023.

Giải đấu được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là hoạt động TDTT thiết thực chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).

Đoàn vận động viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tại Lễ bế mạc và trao giải

Giải  do Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội ủy quyền cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam đăng cai tổ chức.Giải đấu năm nay quy tụ 25 trường đại học/học viện và cao đẳng trên địa bàn khu vực Hà Nội tham gia.

Đoàn vận động viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội do ThS. Mai Thi Ngoãn- Trưởng Khoa Cầu lông-Bóng bàn làm trưởng đoàn.

Với tinh thần thi đấu thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên Nhà trường đã có nhiều màn trình diễn hay, đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.

Sau 3 ngày tranh tài, đoàn vận động viên Nhà trường đã giành Giải Nhất toàn đoàn với  7 huy chương vàng; 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.