Nhà trường có 2 thành viên tham gia Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam

Như BBT đã đưa tin, ngày 29/7, tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội đã tập trung đánh giá toàn bộ mọi hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua và bàn phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 75 thành viên. Bầu 25 thành viên Ban thường vụ và bầu 05 thành viên Ủy ban kiểm tra.

TS. Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội (nhiệm kỳ 2019 - 2024). Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vinh dự có 2 thành viên được tham gia Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024, đó là TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng giữ vị trí ủy viên Ban Chấp hành Hội; ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp giữ vị trí  ủy viên Ủy ban kiểm tra.

Cũng tại Đại hội, Hội thể thao Nhà trường được đón nhận 01 Bằng khen của Chủ tịch Hội. Cá nhân TS. Nguyễn Duy Quyết cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen với thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác Hội trong nhiệm kỳ vừa qua.