Ms And Mr Hupes 2018 - sự kiện văn hóa nổi bật trong đời sống của tuổi trẻ Nhà trường

Tối 16/11/2018, đêm Chung kết cuộc thi Ms And Mr Hupes 2018 đã diễn ra đầy màu sắc tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội với sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả và khách mời

Cuộc thi được đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm lớn của Ban chấp hành Đoàn thanh Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đối với các hoạt động nội bộ dành cho sinh viên. Điều này một lần nữa khẳng định hướng đi của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tập trung thúc đẩy hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo, vừa xây dựng chiều sâu về văn hóa giúp sinh viên tự tin vươn xa, tỏa sáng.

Trải qua hành trình hơn 2 tháng, vượt qua hơn 80 thí sinh tại vòng sơ khảo, chung khảo, đại diện cho trên 1000 sinh viên là “nam thanh nữ tú” đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, top 18 thí sinh đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, để lại ấn tượng sâu đậm khác xa hình ảnh thường ngày qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và những phần thi ứng xử màn trình diễn chuyên nghiệp. Cùng đó, các tiết mục tài năng đã giúp cho không khí đêm Chung kết trở nên sôi động và nhiều màu sắc. Hội trường liên tục bùng nổ với những tràng pháo tay không dứt khiến cho các thí sinh có thêm động lực và tự tin thể hiện.

Đêm Chung kết khép lại với ngôi vị “Nam vương HUPES 2018” được trao cho thí sinh Bùi Khắc Tâm và “Hoa khôi HUPES 2018” được trao cho thí sinh Lê Thị Thanh Xuân. Á vương và Á khôi 1 được trao cho thí sinh Trần Nguyệt Minh và Nguyễn Thái Sơn. Á vương và Á khôi 2 được trao cho thí sinh Đỗ Thị Kim Dung và Nguyễn Đức Thịnh.

Ngoài ra Ban tổ chức đã trao các giải phụ gồm: Giải phụ thí sinh tài năng được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh và Nguyễn Thanh Tùng. Giải phụ thí sinh được bình chọn nhiều nhất được trao cho thí sinh Trần Nguyệt Minh và Nguyễn Thái Sơn. Giải phụ thí sinh có phần trả lời ứng xử ấn tượng nhất được trao cho Bùi Khắc Tâm; Lê Thị Thanh Xuân. Giải phụ thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất được trao cho Bùi Khắc Tâm và Đỗ Thị Kim Dung

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Ms And Mr Hupes 2018 không chỉ trở thành một sự kiện văn hóa nổi bật trong đời sống của tuổi trẻ Nhà trường, mà đã nâng tầm của cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích hướng các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động nâng cao trí tuệ, tôn vinh vẻ đẹp, nét thanh lịch của sinh viên, đồng thời cũng tạo cơ hội để mỗi sinh viên được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu; tạo sân chơi bổ ích, tinh thần giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong Nhà trường, góp phần quảng bá và tôn vinh Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm Chung kết cuộc thi cuộc thi Ms And Mr Hupes 2018

Những thí sinh rạng ngời tỏa sáng trong đêm chung kết