Lịch thi đấu vòng bảng – vòng chung kết SV Cup 2023 của đội tuyển Nhà trường

Sau vòng loại của các khu vực ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam, giải đấu đã tìm ra những đội bóng xuất sắc bước vào vòng chung kết diễn ra tại Nha Trang.

16 đội bóng dự vòng chung kết bao gồm: Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Huế, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học FPT, Đại học Hải Phòng, Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên, Đại học Sư phạm TDTT TPHCM, Đại học Nông lâm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Văn Hiến, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Trà Vinh, Đại học Cần Thơ và Đại học Nha Trang

Ban tổ chức giải đấu đã bốc thăm phân 4 bảng với mỗi bảng 4 đội tại vòng chung kết. đội tuyển Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tham gia vòng bảng cùng Trường Đại học Văn Hiến, Trường ĐH Trà Vinh và Trường Đại học FPT. Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ bước vào trận đấu đầu tiên với Trường Đại học Văn Hiến vào lúc 7h30’ ngày 17/12/2023.

Ban Biên tập xin gửi tới quý thầy cô và các bạn lịch thi đấu cụ thể của đội tuyển Nhà trường như sau: