Lịch Tuần

Ô. Nguyên, Ô. Tư, Ô. Đặng Dũng, Bà Ngân, Ô. Đức, Ô. Trung, Ô. Quý

Họp giao ban tháng 12

Theo Quy định

• BGH, CTCĐ, BTĐTN và các đồng chí trưởng đơn vị họp trực tiếp. còn lại các đồng chí khác dự họp trực tuyến.
  • Các đồng chí liên quan đến phòng dịch Covid – 19 sẽ tham gia họp trực tuyến

Phòng họp A

• P HCTH bố trí phòng họp và phòng trực tuyến

Thứ 3 (30/11)

08h00:

(Cả ngày)

Hội nghị Tập huấn công tác quản lý Văn bằng, chứng chỉ

TP:

Ô. Tuấn (PHT); Ô. Liêm, Bà Bình, Bà Thảo, Bà Hiền (ĐBCL&TTr); Ô. Cường, Bà Đào Hương (QLĐT&CTSV); Bà Mỹ, Bà Minh (TT NN-TH); Ô. Đức Tiến (TTGDQP&AN)

Phòng họp A (Trực tuyến)

8h30:

Họp Tập thể lãnh đạo lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm viên chức quản lý

Ban thường vụ ĐU, CTHĐT, BGH, TP. TCCB

Phòng họp B

9h00:

Kiểm tra chuyên môn bước 1 ứng viên dự tuyển phòng TCCB&TT

Theo QĐ

Phòng họp B

Thứ 4 (01/12)

8h00:

Hội thảo trực tuyến góp ý dự thảo Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045

TP:

BGH, Ô. Hưng (SĐH), Ô Liêm, Ô Toàn, Ô Trung (KHTC)

* Ô. Đức test kỹ thuật

- Các đơn vị sử dụng tài khoản Microsoft Teams do Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp tại các cuộc họp trước để dự họp (đường link phòng họp: https://bit.ly/3FMnjFQ)

-  Thời gian test kỹ thuật từ: 14h00-17h00 ngày 30/11/2021.

09h00:

Nộp lưu trữ năm 2020

P. QLĐT&CTSV, P. HCTH

Lưu trữ tầng 5

09h30:

Họp triển khai xuất bản Tạp chí khoa học GDTC và TTTH số 2/2021

TP:

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Tuấn PHT, Ô. Toàn , Ô. Hưng, Ô. Đỗ Tuấn, Ô. Phạm Tuấn, Bà Nga, Ô. Đức, Bà Mỹ, Ô. Tư, Bà Phương

Zoom

Chi bộ GV 2 kết nạp Đảng viên mới

Mời dự: Ô. Nguyên TVĐU, chi ủy các chi bộ

Chi bộ GV 1 và 3 kết nạp Đảng viên mới

Mời dự: Ô. Tuấn ĐU- PHT, chi ủy các chi bộ

Hội trường A

14h30:

Họp chi bộ phân tích, đánh giá đảng viên và TCCSĐ năm 2021

ĐĐ:

Chi bộ TTGDQPAN tại phòng họp trung tâm

Chi bộ HC 1 tại phòng họp C

Chi bộ HC 2 tại phòng họp B

Chi bộ GV 2 tại Phòng họp A

Chi bộ GV 1 và 3 tại Hội trường A

Chi bộ SV tại VPĐ

Cấp ủy các chi bộ chỉ đạo thực hiện nghiêm các quy định 5K, đặc biệt thực hiện đeo khẩu trang và đảm bảo khoảng cách. Họp xong hoàn thiện hồ sơ nộp về VPĐU trước ngày 7/12/2021

15h30:

Triển khai công tác Đoàn tháng 12

TP:

BCH đoàn trường, BCH các khoá

Mời dự: BCN SV, đại diện P. QLĐT&CTSV

Phòng họp Zoom

(Đ/c Nhân chuẩn bị nội dung và phòng họp)

Thứ 5 (02/12)

9h00:

BTC Hội thảo KHQT Họp rút kinh nghiệm.

Theo QĐ

ĐĐ:

Phòng họp A và phòng trực tuyến

(ĐC Nguyên Liên lạc với trường ĐHSP TDTT TP HCM; VKH TDTT, NXB TDTT để thống nhất về thành phần, Nội dung cuộc họp và thành phần dự họp trực tiếp và trực tuyến)

Thứ 6 (03/12)

Thứ 7 (04/12)

8h00:

Ô. Quyết, Ô Nguyên, Ô Toàn, Ô Hưng tham gia HĐ chấm thạc sỹ tại trường ĐH TDTT BN

15h00:

Ô. Quyết tham dự họp BCH Hội KH TDTT Việt Nam

Đ Đ:

phòng họp A1, Tổng cục Thể dục thể thao.

(Địa chỉ: 36 Trần Phú, Quận Ba đình, Thành phố Hà Nội)

CN (05/12)

Nhắc việc:

1. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội dịch Covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Hà nội xuất hiện nhiều ổ dịch, số lượng F0 tăng cao trên 300 ca/ ngày. Vì vậy đề nghị các trưởng đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền,  quản lý VC, SQ, NLĐ của mình, yêu cầu thưc hiện tốt các biện pháp phòng dịch, phối hợp chặt chẽ với BCĐ phòng chống dịch Covid 19 và trạm y tế để báo các trường hợp liên quan đến dịch bệnh. Các trường hợp liên quan phải thực hiện theo quy định tự cách ly tại nhà. Phòng y tế lập danh sách F1, F2 thông báo công khai lên trang thông tin nội bộ để các đơn vị, cá nhân nắm bắt kịp thời. Đề nghị các cuộc họp trực tiếp phải tuân thủ nghiêm việc thực hiện 5 K.

2. Các trưởng tiểu ban và cá nhân được phân công phụ trách các mảng công việc cho Hội thảo Quốc tế chủ động rà soát đánh giá hiệu quả công việc; tổng hợp các nội dung liên quan Báo cáo đc Nguyên trước ngày 1/12/2021 để chuẩn bị cho cuộc họp rút kinh nghiệm. Nếu có vướng mắc phải báo cáo xin ý kiến chỉ đạo cụ thể của BGH.

3. Bà Nguyễn Thị Hoài Mỹ TT NN-TH đi học lớp CCLLCT từ ngày 01/12 đến hết ngày 10/12/2021

4. Đề nghị các đơn vị gửi báo cáo giao ban tháng về phòng HCTH trước 9h thứ 2 ngày 29/11/2021

5. P. TCCB&TT, QLKH, HTQT & TV, Khoa Y học TDTT phối hợp với các đơn vị xây dựng video khoảng 5 phút giới thiệu về trường phục vụ công tác đối ngoại (xong trước ngày 03/12/2021).

Trực lãnh đạo:

4-5/12/2021: Ô. Mai Tú Nam. TK.V-B-C