Lịch Tuần

Lịch công tác tuần từ ngày 28/11 đến 04/12/2016

T.2 (28/11)

- 7h30:

TTGDQP  tiếp nhận sinh viên khóa 223 (Trường  Đại học Thành Tây và Cao đẳng Xây dựng số I)

Toàn thể CB,SQ  TTGDQP

Sân KTX C7

- 9h00:

Kiểm tra hệ thống thoát nước thải sinh hoạt từ khu tập thể chảy qua trạm cấp nước gây ô nhiễm nguồn nước

TP:

Ô. Quyết, Ô. Ca, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Đông, Ô. Quách Tỉnh (Trưởng khu)

Trạm cấp nước

- 14h00:

Các đơn vị sinh hoạt.

- 15h30:

Giao ban tháng

T.3 (29/11)

Khai giảng khóa 223 TTGDQP

Mời dự: BGH, BGĐ.

Toàn thể CB,SQ, sinh viên TTGDQP

Sân giảng đường TTGDQP

P. QTTB giúp  loa máy

-14h00:

Họp các đồng chí  học viên tham gia tập huấn phát triển chương trình đào tạo giáo viên phổ thông qua mạng internet

Ô. Lê Thanh và các đ/c trong danh sách

-15h45:

Họp Ban CNSV

GVCN K46,47,48,49

Phòng CT HSSV

Trưởng CN các khóa chuẩn bị hồ sơ báo cáo HK1

-16h00:

Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Hành chính gặp mặt đội văn nghệ

TP:

BCHCĐBPHC; Các tổ trưởng, tổ phó công đoàn; Đội văn nghệ CBVC Hành chính và sinh viên K47

ĐĐ:

Phòng hội thảo (Ô. Hành chuẩn bị nội dung)

T.4 (30/11)

- 8h00:

Họp triển khai kế hoạch công tác Thực tập sư phạm với công tác quảng bá tuyển sinh năm 2017

TP:

BGH, Trưởng, phó các phòng Đào tạo, Khảo thí & ĐBCL, CTHSSV, KHTC; Trưởng, phó các bộ môn thực hành, Khoa Võ, Khoa  đào tạo SĐH

Phòng hội thảo

Phòng Đào tạo chuẩn bị hồ sơ

- 9h30:

Chi bộ Hành chính kết nạp đảng viên mới;

TP:

Mời dự: Đảng ủy; đại diện các Chi ủy; Bí thư Chi đoàn HC-TT,  toàn thể đảng viên chi bộ Hành chính và đồng chí  Linh  đảng viên mới.

Trang phục: Nam comple; Nữ áo dài

- 10h15:

Chi bộ Hành chính sinh hoạt và  triển khai kiểm kiểm, đánh giá chất lượng TCCS Đảng, đảng viên 2016.

TP:

Toàn thể đảng viên chi bộ.

- 13h30:

Tổng kết công tác Thực hành sư phạm năm 2016

TP:

Ban chỉ đạo THSP năm 2016; (Theo QĐ và các GV chỉ đạo công tác THSP tại các trường THCS Ngô Sĩ Liên và THCS Phụng Châu)

Phòng hội thảo

Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung

- 15h00:

Nghiệm thu hoàn thành hạng mục sửa chữa các nhà KTX C2,3,4,5 và một số công việc khác

TP:

Ô. Phạm Thành, Ô. Quyết, Ô. Ca, Bà Chính, Ô. Phạm Tuấn, Ô. Bình, Ô. Sơn, Bà Hương (KHTC) và nhà thầu

Các nhà KTX sinh viên

- 15h30:

Chi bộ Giảng viên 1 kết nạp đảng viên mới.

TP:

ĐU, BGH, Chi ủy Chi bộ Hành chính; Chi ủy Chi bộ TTGDQP; Chi ủy Chi bộ giảng viên 2, Chi ủy Chi  bộ SV , toàn thể đảng viên chi bộ giảng viên 1 và đảng viên mới Mai Tú Nam, Phạm Thị Hoa.

Trang phục: Nam comple; Nữ áo dài

- 16h30:

Chi bộ Giảng viên 1 sinh hoạt và  triển khai kiểm kiểm, đánh giá chất lượng TCCS Đảng, đảng viên 2016.

TP:

Toàn thể đảng viên chi bộ.

T.5 (01/12)

- 10h00:

Nghiệm thu hoàn thành hạng mục xây dựng Hào tập quân sự TTQP, tường rào khu hiệu bộ và một số công việc khác.

TP:

Ô. Phạm Thành, Ô. Quyết, Ô. Ca, Ô. Đại (TTQP), Bà Chính, Ô. Bình, Ô. Sơn, Bà Hương (KHTC) và nhà thầu

ĐĐ:

Các vị trí thi công công trình

- 15h00:

Họp về thừa giờ năm 2015-2016 và họp xét giải quyết một số trường hợp liên quan đến chế độ chính sách của VC và người lao động

BGH, Ô Hoàng Dũng, Bà Chính, Ô. Nguyên, Ô. Hành, Ô Bùi Thành

Phòng hội thảo

Phòng TCCB chuẩn bị nội dung

T.6 (02/12)

- 8h00:

Dự Hội nghị nghiệm thu đánh giá đề tài và nhiệm vụ khoa học cấp Bộ

Ô Lê Thanh, Ô Phùng Dũng, Ô. Tỉnh và Phòng QLKH

Bộ Giáo dục và đào tạo

P.QTTB bố trí xe 16 chỗ

- 8h30:

Đón tiếp sinh viên K10 ĐHLT(CQ) nhập học

Phòng ĐT, P.CTHSSV, P.KHTC

Phòng 106

- 10h30:

Họp triển khai kế hoạch chuẩn bị  tổ chức buổi biểu diễn kịch hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng chống HIV/AID

TP:

Ô Quyết, Ô Hoàng Dũng (CTCĐ), Ô Phạm Tuấn, Ô Thành Chung, Ô Phùng Dũng, Ô Tiến (Phó GĐ TTQP),

- 14h00:

Họp Hội đồng xét điều kiện bảo vệ luận văn Cao học khóa 2

Theo QĐ

- 16h00:

Báo cáo kết quả tham gia giải Bóng ném Nam-Nữ sinh viên  khu vực Hà Nội năm 2016

TP:

Mời dự: Đảng ủy-BGH; Lãnh đạo P.ĐT; P.CTHSSV; P. KHTC; P. QTTB, Trạm Ytế,  P.KT&ĐBCL;  Khoa đào tạo SĐH;  Khoa Võ thuật;  Trưởng, phó  các bộ môn; Giảng viên BM BR-BN

Phòng hội thảo

BM BR-BN chuẩn bị nội dung báo cáo tổng kết

T.7 (03/12)

CN(04/12)

Nhắc việc:

- Các đ/c lãnh đạo các BM đôn đốc, nhắc nhở giảng viên bộ môn thực hiện đúng quy định trong coi và chấm thi học kỳ 1.

- Các chi bộ chủ động triển khai kế hoạch kiểm điểm, phân tích đánh giá chất lượng TCCSĐ và đảng viên năm 2016.

- Các đơn vị họp xét nâng lương thường xuyên đợt 2 năm 2016 và xét nâng lương trước thời hạn năm 2016. (Mời các đơn vị đến P. TCCB nhận kế hoạch hướng dẫn từ 8h30-15h30 ngày thứ sáu 02/12/2016 để triển khai theo KH)

- Từ 28/11/2016  đề nghị các đ/c học viên trong danh sách tập huấn phát triển chương trình đào tạo giáo viên phổ thông qua mạng internet chủ động truy cập vào địa chỉ: http://dangky.hnue.edu.vn để đăng ký thành viên dự học. Hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản cho học viên và thông báo cho email. Từ ngày 05-11/12/2016 thực hiện tập huấn theo hướng dẫn của Cục Nhà giáo qua mạng internet.

Trực lãnh đạo T7- CN (03- 04/12/2016): Ông Phạm Anh Tuấn – TP. CT HSSV

BAN GIÁM HIỆU                                                                &nb

® Ghi rõ nguồn “Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội” khi phát hành lại thông tin từ website