Lịch Tuần

Số 21 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

-P. HCTH chuẩn bị xe 04 chỗ

-9h30:

Họp triển khai các bước tiếp theo của Dự án nhà tập đa năng, nhà 9 tầng, khu dịch vụ

TP:

CTHĐT, BGH, Ô. Liêm CTCĐ, Ô. Trung, Ô. Quý P. KH-TC; Ô. Bình, Ô Hoàng QT-TB; đại diện đơn vị tư vấn (Ô. Hoàng báo trực tiếp).

Phòng họp A

P. QTTB, KHTC phối hợp chuẩn bị nội dung báo cáo

- 14h00:

Các đơn vị sinh hoạt chuyên môn

TP:

Toàn thể thành viên các đơn vị

Tại các đơn vị

-15h00:

Tiếp tục giải bóng đá Công đoàn Trường năm 2023 (CĐBPGV3 gặp CĐBPGV1; CĐBPGV2+ CĐTTGDQP gặp CĐBPHC)

TP:

Công đoàn viên toàn trường

-15h30:

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho đoàn kiểm tra điều kiện đảm bảo dạy học môn học GDQP&AN; công tác quân sự, quốc phòng.

TP:

Đoàn kiểm tra, BGH, CTHĐT, Trưởng các phòng: TCCB; KH-TC; QT-TB; ĐBCL&TT; HC-TH; BGĐ, trưởng các phòng khoa TTGDQP&AN

Thứ 3 (28/11):

- 7h30:

Tổ chức hoạt động trải nghiệm thể thao cho học sinh

TP:

Các giảng viên, sinh viên theo danh sách các khoa, bộ môn đăng ký

Nhà thi đấu đa năng

- Ô. Nhân phụ trách chung

-P. QLĐT-KH-HTQT giúp địa điểm; P. QTTB giúp âm thanh, bố trí khu vực để xe ôtô; Bộ môn Võ giúp bố trí 1 GV và 2 SV chuyên sâu; Bộ môn Bóng đá giúp bố trí 1 GV và 2 SV chuyên sâu; Bộ môn Bóng rổ giúp bố trí 1 GV và 2 SV chuyên sâu

-8h00:

Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra các điều kiện đảm bảo dạy học môn học GDQP&AN; công tác quân sự, quốc phòng.

TP:

Đoàn kiểm tra, BGH, CTHĐT, Trưởng các phòng: TCCB; KH-TC; QT-TB; ĐBCL&TT; HC-TH; BGĐ và trưởng các phòng khoa TTGDQP&AN

UBKT ĐU làm việc với VP đảng ủy

VPĐU

-14h00:

Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Khoa ngân hàng đề thi các học phần: Phát triển chương trình và kiểm tra đánh giá trong giáo dục; Giao tiếp sư phạm; Lý luận và Phương pháp GDTC trường học.

Theo QĐ, nhóm biên soạn

Phòng họp B

-15h30:

Họp xác định về quản lý tài sản dôi dư – Họp về kế hoạch mua sắn sửa chữa năm 2023

TP:

CTHĐT, BGH, Ô. Bình, Nhân, Ô. Hoàng QTTB, Ô. Trung, Quý (KHTC); Ô. Hưng Thanh tra trường, Ô. Liêm CTCĐT, Ô. Tiến PGĐTTGDQP

Phòng họp A

-P. QLĐT, KH&HTQT và TTGDQP-AN chuẩn bị nội dung liên quan đến SV dự kiến học trong 5 năm tới; QTTB và KHTC chuẩn bị nội dung liên quan đến quản lý tài sản dôi dư theo thực tế trong 5 năm tới, các đơn vị báo cáo bằng văn bản tại cuộc họp); Ô. Quý thông qua biên bản họp lần trước.

Thứ 4 (29/11):

-Tiết 3-4:

Giảng viên Lê Dung thi giảng cấp Trung tâm

TP:

Ô Liêm (ĐBCL-TT&PC), Ô Đức (QLĐT-KH&HTQT), Bà Liêm (LLCT), Bà Nga (LLCN&NVSP), Bà Mỹ (TTNN-TH), Bà Minh (TTNN-TH) giảng viên Trung tâm NN-TH và các giảng viên quan tâm.

Giảng đường 4 tầng

-8h30:

Họp chuẩn bị cho hội nghị Công tác QLSV

TP:

BGH; Đức PTP, Hoa, Châu CV  (P.QLĐTKH&HTQT), Ô. Hoàng GĐTTHTĐT&BD; BCNSV; BTV Đoàn trường; lãnh đạo HCTH, QTTB, KHTC, TCCB, BĐBCL&TT

Phòng họp A

-P.QLĐTKH&HTQT chuẩn bị nội dung, chương trình báo cáo  và Phân công nhiệm vụ cụ thể tại cuộc họp; BCNSV phối hợp công tác chuẩn bị.

UBKT ĐU làm việc với chi bộ GV 2 và GV 3

Phòng họp B

-10h00:

Họp thống nhất công tác đào tạo ngành HLTT

TP:

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng: QLĐT-KH&HTQT, ĐBCL-TT& PC, KHTC và trưởng các khoa, GĐ trung tâm.

Phòng họp C

Dự hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối

Ô. Quyết

ĐĐ:

Tầng 3, nhà 2C, Cơ quan Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội (Địa chỉ: số 219, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội)

-P. HCTH bố trí xe 4 chỗ

-14h30:

Kiểm tra toàn diện việc thực hiện Công tác Công đoàn của CĐBP GV3

UBKT, BCH CĐBP GV3

Phòng Ô. Đức

Đoàn công tác Nhà trường công tác tại TP Hồ Chí Minh

Trường ĐHSP TDTT TP HCM

-P. HCTH chuẩn bị xe 4 ch

Thứ 5(30/11):

-7hh30:

Tham dự toạ đàm góp ý Dự thảo quy hoạch mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050

Ô. P.Dũng; Ô. Quyết

Trường Đại học Phenikaa

-P.HCTH bố trí xe 4 chỗ

Thứ 6(01/12):

-10h30:

Báo cáo Ban Giám hiệu về công tác đào tạo, bồi dưỡng

TP:

Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng TCCB

Thứ 7(02/12):

-5h00:

Đội tuyển Thể dục tham gia thi đấu giải Thể dục AEROBIC sinh viên các trường ĐH-HV, CĐ khu vực Hà Nội năm 2023

TP:

Ban huấn luyện và sinh viên trong đội tuyển thể dục

Đại học Ngoại Thương - Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

-P. HCTH giúp xe 38 chỗ

Giao lưu bóng đá Khóa 301 TTGDQP&AN

SV K301 TTGDQP&AN

-Phòng QLĐT-KH&HTQT và Bộ môn Bóng đá giúp địa điểm

CN (03/12):

Giao lưu bóng đá Khóa 301 TTGDQP&AN

SV K301 TTGDQP&AN

Sân bóng đá

-Phòng QLĐT-KH&HTQT và bộ môn bóng đá giúp địa điểm

-14h30:

Đoàn cán bộ, sĩ quan giảng viên TT.GDQP&AN đi công tác tại ĐH Thuỷ Lợi (cơ sở Hưng Yên)

ĐĐ:

ĐH Thuỷ Lợi (cơ sở Hưng Yên)

- P. Hành chính - Tổng hợp giúp xe 16 chỗ.

Nhắc việc:

1. Các đơn vị chức năng thực hiện việc rà soát công tác báo cáo 3 công khai đảm bảo đúng quy định

2. Phòng ĐBCL-TT&PC hoàn thiện báo cáo kết quả khắc phục theo kết luận Thanh tra Bộ GD&ĐT trình BGH

3. Các Tiểu ban giúp việc BTC và các đơn vị họp rút kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tháng 11/2023 theo nhiệm vụ được phân công gửi nội dung rút kinh nghiệm về phòng HCTH để hoàn thiện báo cáo, hạn cuối ngày 29/11/2023.

4.TTGDQP&AN phối hợp các đơn vị chuyên môn hoàn thiện QĐ và quy định, phân công nhiệm vụ của Ban đảm bảo CSVC phục cụ các Khóa học tại TTGDQP  gửi BGH, QTTB, KHTC và trình HT ký trước ngày 1/12/2023.

5.  P.QTTB hoàn thiện QĐ về đoàn kiểm tra ATVSTP, PCCC, ATLĐ theo quy định trình HT ký.

6.  P. QTTB phối hợp KHTC xây dựng kế hoạch kiểm kê và thanh lý tài sản 2023.

7. Ô. Đặng Đình Dũng đi thực tế ngày 28,30/11

Trực lãnh đạo: