Lịch Tuần

Làm việc với nhà XBGDVN

Ô . Quyết, Ô Toàn

48 Lê Văn Lương

(PHCTH chuẩn bị xe ô tô)

Thứ 3 (24/03)

-8h00:

Họp Giao ban công tác Quân sự quý 1 năm 2020

TP:

Các đồng chí trong Ban Chỉ huy QS, các đồng chí là Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng Tự vệ

Ban CHQS huyện Chương Mỹ

8h30:

Tiểu ban nội dung kiểm tra rà soát, đối chiếu danh mục minh chứng

Theo QĐ

Phòng chuyên gia

Thứ 4 (25/03

-8h30:

Ô Quyết họp tại Viện KH TDTT

(P HCTH chuẩn bị xe ô tô)

-14h00:

Họp Hội đồng thi đua khen thưởng bình bầu tập thể, cá nhân điển hình tiên tiếp cấp cơ sở và cấp trên

TP:

Hội đồng thi đua khen thưởng (Quyết định)

Phòng Họp A

-15h00:

Thông qua kết cấu trưng bày phòng truyền thống

Theo quyết định

Phòng họp A

(Ô. Tư chuẩn bị nội dung báo cáo)

Thứ 5 (26/03)

Hội nghị lần thứ nhất Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019 – 2024

Theo QĐ

Phòng HC-TH chuẩn bị xe đón Ô. Dân, Ô. Thơ

-16h30:

Báo cáo Đảng ủy Khối về công tác Đại hội Đảng bộ

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Phùng Dũng

Đảng ủy Khối

Phòng HC-TH chuẩn bị xe

Thứ 6 (27/03)

-10h00:

Họp BCĐ phòng chống dịch vi rút Covid - 19

Theo QĐ thành lập BCĐ

T7(28/03)

CN (29/03)

Nhắc việc:

1. Do diễn biến phức tạp của dịch, đề nghị BCĐ phòng chống dịch virut Covid-19 tăng cường công tác chỉ đạo Phòng QTTB, Trạm y tế phối hợp bố trí người trực, kiểm soát, đo thân nhiệt cho tất cả mọi người đến trường. (Hạn chế đi lại, tụ tập đông người và không cho người dân không nhiệm vụ vào trường).Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm chủ động bố trí công việc để hạn chế cán bộ phải vào trường làm việc trong tuần tới. Các nhóm làm việc đông người phải đeo khẩu trang y tế.

2. BCĐ phòng chống dịch virut Covid-19 chủ động phối hợp với ngành y tế phương, BCĐ phòng chống dịch Huyện Chương Mỹ và Tp. Hà Nội để kịp thời chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch vi rút Covid-19 và chủ động phối hợp với BCĐ thành phố và các cơ quan chức năng nếu trưng dụng KTX trường làm khu cách ly.

3. Yêu cầu lãnh đạo các đơn vị phòng Khoa, TT, các đơn vị thuê địa điểm của trường hàng ngày cập nhập, báo cáo tình hình sức khỏe và các diễn biến phức tạp (nếu có) của tất cả các CB, VC, SQ, NLĐ và sinh viên về BCĐ phòng chống dịch của nhà trường. (Đ/c Đông y tế). Đề nghị phải chấp hành việc đeo khẩu trang y tế khi đi học và không tụ tập đông người.

4- Các đơn vị cá nhân gửi bài đăng bản tin khẩn trương về địa chỉ: mtu.tdh@moet.edu.vn

5- Từ ngày 5/3/2020 Bà Lưu Hải Yến, ứng viên Tuyển dụng HĐLĐ tiếp cận tại Phòng TCCB

6- Từ ngày 10/3/2020 ông Nguyễn Trường Trung (cán sự phòng TCCB) tự liên hệ công tác khác trong 45 ngày. Các đơn vị, các nhân liên quan thực hiện việc bàn giao, giải quyết những việc còng tồn đọng đối với ông Trung. Sau ngày 30/4/2020, nhà trường sẽ chấm dứt HĐLĐ đối với ông Trung.

7- Từ thứ 3 ngày 24/03 đến ngày 27/03 tiểu ban  Nội dung tiếp tục hoàn thiện Báo cáo và minh chứng ĐGN tại phòng chuyên gia. Các nhóm chuyên trách cử người phối hợp cùng tiểu ban Nội dung khi có yêu cầu.

*Trực lãnh đạo T7-CN (28-29/03/2020): Lê Học Liêm – TP. ĐBCL&TT

BAN GIÁM HIỆU