Lịch Tuần

8h00:

Tập huấn Cán bộ Trung đội Tự vệ

TP:

Ô. Kiển (TTGDQP&AN), Ô. Huynh (K. ĐK-TD), Ô. Đại (QTTB), Bà. Hương (HCTH)

Ban CH QS Chương Mỹ

9h00:

Họp giao ban khối Đào tạo

TP:

CTHĐT, BGH, lãnh đạo các phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TTr, QLKH, HTQT&TV, lãnh đạo các khoa, TT NN-TH, TT BD&TCSK.

10h30:

Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân sửu 2021”

CTHĐT, BGH, CTCĐ, BTĐTN, lãnh đạo các đơn vị

Địa điểm khu vực trường bắn của Trung tâm GDQP&AN

(CĐ trường, ĐTN, P QTTB phối hợp chuẩn bị )

14h00:

Họp Đảng ủy

VP ĐU

15h00:

Xem xét nội dung thoả thuận thanh lý, cho thuê KTX C5 để tiến hành đấu giá cho thuê theo đề án CSVC BGD&ĐT đã phê duyệt

TP:

Ô. Quyết; Ô. P Dũng, Ô. Nguyên (PHT); Ô. Tuấn (KHTC); Ô. Bình, Ô. Hoàng (QTTB)

VP ĐU

15h30:

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Lịch họp các khoa tiến hành họp trực tuyến (lãnh đạo các khoa chủ động để triển khai kế hoạch giảng dạy)

Thứ 3 (23/01)

Giảng viên và Sinh viên triển khai dạy, học trực tuyến theo kế hoạch của nhà trường

8h30:

CTHĐT, BGH làm việc với lãnh đạo các phòng KHTC, QLĐT&CTSV, QTTB, Khoa SĐH về việc phối hợp công tác quản lý

Thứ 5 (25/02)

8h30:

Họp Hội đồng thông qua đề cương biên soạn tập bài giảng môn “Võ cổ truyền” dùng cho sinh viên Trường ĐHSP TDTT Hà Nội

Theo QĐ, nhóm biên soạn

14h30:

Họp thông qua danh mục và dự toán kinh phí đầu tư xây dựng, cải tạo sửa chữa, mua sắm tài sản, trang thiết bị năm 2021

TP:

BGH, CTHĐT, Ô. Liêm, Ô. Toàn, Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô. Hoàng, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Trung, Ô. Quý

Thứ 6 (26/02)

9h00:

Ra mắt giao diện trang thông tin điện tử mới hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập trường

CTHĐT, BGH, CTCĐT, BTĐTN, trưởng các đơn vị

9h30:

Gặp mặt đội ngũ Bác sỹ - Y sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

TP:

CTHĐT, BGH, CTCĐT, BTĐTN, trưởng các đơn vị và toàn thể đội ngũ Y, Bác sỹ của trường

Thứ 7 (27/02)

CN (28/02)

Nhắc việc:

1. BGH đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện Thông báo số 68, 69/TB-ĐHSP TDTT HN ngày 18/02/2021 V/v cử cán bộ, giảng viên hướng dẫn, lựa chọn các em sinh viên tham gia NCKH dự Hội nghị khoa học Sinh viên cấp Trường và cấp toàn quốc khối các cơ sở đào tạo về lĩnh vực TDTT năm 2021 (chi tiết truy cập Website Trường)

2. BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của trường tiếp tục chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nghiên cứu triển khai phun hóa chất toàn trường, các phòng học, phòng làm việc và KTX.

3. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tất cả giảng viên trong dịp tết có đi và đến vùng dịch phải thực hiện công tác kê khai y tế và thực hiện tốt các yêu cầu của BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Hà Nội.

Trực lãnh đạo:

27-28/02/2021: Bà. Nguyễn Thu Nga – PTK, PTr.K LLCN&NVSP