Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2(20/09):

8h30:

Họp Đảng uỷ (Mời dự Ô. Chung TCCB&TT)

ĐĐ:

Phòng zoom (Ô. Toàn chuẩn bị phòng họp)

9h30:

Họp giao ban chung

TP:

Chủ tịch HĐT; BGH; CT Công đoàn; Bí thư ĐTN; trưởng các đơn vị; Ô. Tiến, Ô Kha (PGĐ TT GDQP&AN); Ô. Tư, Ô. Chung; Ô. Tuấn, Ô. Trung (KHTC).

ĐĐ:

Phòng zoom (Ô. Đức P. QLKH, HTQT&TV chuẩn bị)

Ô. Quyết làm việc tại Bộ GD&ĐT

14h00:

Họp triển khai đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động của tập thể, cá nhân; triển khai bình xét thi đua khen thưởng công đoàn năm học 2020 – 2021.

Mời dự: Ô. P. Dũng, Ban Chấp hành công đoàn Trường

ĐĐ:

Trực tuyến qua zoom meeting (ID, MK sẽ được chuyển trước cuộc họp 2 giờ)

Thứ 3 (21/09):

Họp thông qua xuất bản tạp chí KH GDTC & TTTH số 1

TP:

-    Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Tuấn, Ô. P. Dũng, Ô. Tô Thành, Ô. Đức, Ô. Hưng, Ô. Tư

-    Mời dự: Ô. Chương, Ô. Hải (P. QLKH, HTQT&TT gọi điện mời)

Phòng họp B

(Ban biên tập chuẩn bị nội dung)

Họp xét kết quả thi tuyển sinh ĐHCQ đợt 2 năm 2021

TP:

Hội đồng Tuyển sinh và lãnh đạo Ban thư ký (theo QĐ)

ĐĐ

Trực tuyến trên Zoom

14h00:

Tập huấn sử dụng phần mềm giảng dạy trực tuyến

TP:

Lãnh đạo phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, ĐTSĐH, trưởng các Khoa, TT, GV bộ môn Toán tin

ĐĐ

Trực tuyến trên phần mềm (phòng chức năng sẽ cung cấp địa chỉ phòng tập huấn trực tuyến)

Thứ 4 (22/09):

15h30:

Phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021 (đ/c Nhân chuẩn bị nội dung)

TP:

Mời dự: đ/c Phùng Dũng (Phó bí thư đảng uỷ); đại diện lãnh đạo phòng đào tạo, BCN sinh viên các khoá

-    BCH ĐTN, BCH các khoá, bí thư/lớp trưởng các lớp, toàn thể đoàn viên chi đoàn CBGV

ĐĐ:

- Phòng QTTB giúp chuẩn bị phòng zoom.

- Phòng TCCB-TT giúp đưa tin

- Phòng QLĐT-CTSV, BCN SV phối hợp thông báo, điểm danh sinh viên tham gia

Thứ 5 (23/09):

10h00:

Họp thường trực BCĐ Hội thảo KHQT

ĐHSP TDTT Hà Nội, VKHTDTT, ĐHSPTDTT TPHCM

Zoom. Ô. Đức

(P. QLKH, HTQT & TV ra thông báo lui thời gian Hội thảo gửi các đơn vị trong và ngoài nước theo kết luận của Hội nghị ngày 01/9/2021)

Thứ 6 (24/09):

Phòng họp B

Lễ phát động quyên góp ủng hộ “Máy tính cho em”

TP:

- Dự trực tiếp: ĐU, BGH, CTHĐT, Ban thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng, phó các đơn vị khối hành chính.

- Dự trực tuyến phòng zoom: Trưởng các đơn vị trực thuộc BGH

ĐĐ:

Phòng họp A và phòng zoom

9h45:

Họp đánh giá, phân loại viên chức quản lý năm học 2020-2021 đối với chức vụ Phó Hiệu trưởng.

TP:

Tập thể lãnh đạo trường; Thường vụ ĐU; BGH; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư ĐTN; trưởng các đơn vị trực thuộc BGH.

Phòng zoom

Thứ 7 (25/09):

7h30:

Họp Hội đồng đánh giá đề cương luận văn cao học khóa 8

Theo QĐ

Phòng họp A

8h00:

Các Hội đồng đánh giá đề cương luận văn cao học khóa 8

-    Hội đồng 1: Phòng họp A

-    Hội đồng 2: Phòng họp B

-    Hội đồng 3: Hội trường A

(Học viên báo cáo qua Zoom (Khoa SĐH thông báo danh sách, thứ tự ID, mật khẩu cho học viên. Riêng học viên Lào báo cáo trực tiếp tại Hội đồng)

CN (26/09):

Nhắc việc:

1- Đề nghị toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên Nhà trường không được chủ quan khi Thành phố nới lỏng giãn cách, phải tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19.  Đồng chí Nguyên chỉ đạo làm công văn cho UBND Huyện Chương Mỹ, Ban chỉ đạo, quản lý khu cách ly tại trường có kế hoạch cụ thể để bàn giao địa điểm đang sử dụng cách ly cho nhà trường trước ngày 15/10/2021.

2- Đề nghị Trạm y tế, P. QTTB chỉ đạo các công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa trong trường và khu tập thể phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

3- Khóa ĐHCQ k54 bắt đầu triển khai kế hoạch học tập năm học 2021-2022 từ 20/9/2021, đề nghị các phòng, Khoa, Trung tâm kiểm tra giám sát quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên và tổng hợp số liệu về sĩ số đi học và ý thức đi học của sinh viên về phòng QLĐT&CTSV trước 12h thứ 6 hàng tuần để tổng hợp.

Trực lãnh đạo

-    25/09/2021: Ô. Tuấn PHT, Ô P. Tuấn