Lịch Tuần

8h30:

ĐU Làm việc với Chi bộ TTGDQP&AN

TP:

Ô. Quyết, Ô. P. Dũng, Ô Nguyên, Ô Phạm Tuấn, Ô Nguyễn Minh Tiến (BTCB), Ô. Đinh Trọng Tuấn

ĐĐ:

Văn phòng ĐU (chi bộ TTGDQP&AN thông báo tới Ô. Đ. Tuấn có mặt dự họp)

Chi bộ TTGDQP&AN chuẩn bị hồ sơ khen thưởng của năm 2018

9h30:

CTHĐT, BGH chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo trường

HC- TH bố trí xe 4 chỗ

14h00:

Các đơn vị khối hành chính sinh hoạt

Các thành viên đơn vị

ĐĐ

Tại các đơn vị.

15h00:

Họp tập thể lãnh đạo

TP:

Ô. Quyết, Ô. P. Dũng, Ô Nguyên, Ô Chung (TCCB&TT)

Phòng HT

Thứ 3 (17/01)

13h00:

Ô. Quyết họp tại VKH TDTT

HC- TH bố trí xe 4 chỗ

Thứ 4 (18/01)

15h00:

Lãnh đạo nhà trường kiểm tra công tác đảm bảo ANTT chuẩn bị cho dịp nghỉ tết Nguyên đán 2023

TP:

CTHĐT, BGH, Ô. Bình, Ô. Thái (BV)

ĐĐ:

Toàn trường và phòng họp A

Thứ 5 (19/01)

Từ 19 – 30/1/2023 Nghỉ tết nguyên đán Quý Mão 2023

Nhắc việc:

1. Các tổ chức CĐ, ĐTN và đơn vị quán triệt tới toàn thể CB, VC, SQ, NLĐ, SV về việc chấp hành tốt các quy định của Đảng, pháp luật nhà nước bà công tác phòng cháy, chữa cháy, phòng chống dịch bệnh, không uống rượu bia khi tham ra giao thông.
  2. P. QTTB, Tổ bảo vệ triến hành kiểm tra toàn trường về hệ thống chiếu sáng phục vụ đảm bảo công tác an ninh các khu vực, đóng toàn bộ các cổng phụ ra vào trường, chấm dứt các hoạt động dịch vụ và việc người dân vào trường tập TDTT, phối hợp với các đơn vị thuê CSVC để đảm bảo tốt công tác ANTT trước, trong và sau dịp nghỉ tết nguyên đán 2023.
  3. Các đơn vị qua phòng HC- TH lấy giấy niêm phong của đơn vị mình. Kiểm tra đảm bảo tắt nguồn điện, công tác phòng cháy, mối mọi, bảo quản tài liệu chống chuột. Tiến hành bàn giao cụ thể với tổ bảo vệ trước khi niêm phong.
  4. Các đồng chí được phân công trực lãnh đạo, ANTT phải thực hiện nghiêm các quy định, có mặt trực đúng quy định. (các trường hợp thay đổi trực lãnh đạo dịp tết phải báo cáo BGH).
  5. Ban tết, P. QTTB chú ý việc đảm bảo điện, nước sinh hoạt chung (có thông báo đến các khu gia đình trong khu tập thể). Duy trì đảm bảo tốt công tác VSMT, cảnh quan của nhà trường trước, trong và sau dịp nghỉ tết nguyên đán 2023.
  6. P. ĐBCL & TT, các đơn vị rà soát việc triển khai nhiệm vụ kiểm định chương trình và mở mã ngành HLTT (Báo cáo kết quả cụ thể kết quả và những tồn tại cho HT trước ngày 17/1/2023).
  7. P. QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, các khoa, BM chủ động triển khai công tác chuẩn bị KH giảng dạy, học tập, CSVC phục vụ công táo đào tạo sau khi nghỉ tết nguyên đán 2023 (Báo cáo BGH những vướng mắc để kịp thời chỉ đạo xử lý).
  8. ĐC Nguyên chỉ đạo tổng hợp báo cáo tình hình TTSP khoá 52 và việc đảm bảo an toàn cho SV toàn trường về nghỉ tết nguyên đán 2023 và có KH cụ thể quản lí Lưu học sinh ở lại không về nghỉ tết. (Báo cáo kết quả cụ thể kết quả và những tồn tại cho HT trước ngày 17/1/2023).
  9. P. KHTC rà soát hoàn thành công tác quyết toán các nguồn ngân sách (Báo cáo cụ thể bằng văn bản cho HT).

Trực lãnh đạo:

Theo lịch phân công của Ban Tết Quý Mão 2023