Lịch Tuần

9h00:

Họp bổ sung đề án tuyển sinh 2021

TP:

BGH, CTHĐT, Lãnh đạo P. QLĐT&CTSV, TCCB&TT, ĐBCL&TT, Khoa ĐTSĐH và trưởng các phòng, khoa, trung tâm. Ô. Lê Thanh

Phòng họp A

P. HCTH chuẩn bị địa điểm, phương tiện họp trực tuyến

Ô. Đức hỗ trợ kỹ thuật

14h30:

Triển khai kế hoạch tình nguyện hè 2021

BCHĐTN, CLB TNTN, đội TN hè 2021

Phòng họp Zoom

Thứ 5 (17/06):

8h00:

Nộp hồ sơ bổ sung báo cáo thành tích Cờ thi đua Chính phủ và Chúc mừng Cục Báo chí; Trung tâm truyền thông BGD&ĐT nhân ngày Báo chí Cách mạng.

Ô. Toàn, Ô. Tư

P. HCTH giúp xe 4 chỗ

15h00:

Nghiệm thu đường cấp nước trục chính từ sân Bóng đá đến KTX C5 và đường vào C1,C2,C3.

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Bình, Ô. Hoàng, Ô. Thắng và nhà thầu

ĐĐ:

Phòng QTTB và các khu vực.

Thứ 6 (18/06):

8h00:

Ủy Ban kiểm tra Đảng làm việc với Chi bộ Giảng viên 1 và Chí bộ sinh viên

Theo Quyết định và đại diện Chi ủy Chi bộ Giảng viên 1 và Chí bộ sinh viên

CN(20/06):

Nhắc việc:

1. BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch và thông tin công khai chính xác để nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể VC, SQ, NLĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế. (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời công tác phòng chống dịch của đơn vị mình và báo cáo kịp thời

về BCĐ phòng chống dịch của trường các vấn đề phát sinh).

Trong tuần qua BCĐ  phòng chống dịch bệnh trường và trạm y tế chưa thường xuyên cập nhật và báo cáo các trường hợp liên quan dến dịch bệnh Covid-19; Như các trường hợp liên quan đến Ô. Đình Dũng PTP HCTH…Đề nghị ĐC Nguyên chỉ đạo)

1. Tổ bảo vệ và trạm y tế tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm việc quản lý, đo thân nhiệt tất cả CB, VC, SQ, NLĐ ra vào cổng, kê khai y tế và kiểm tra thân nhiệt đối với khách đến trường làm việc.
  2. Đề nghị CĐ trường, ĐTN và các đơn vị phối hợp triển khai kịp thời và hiệu quả công tác vận động, quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid 19. Cập nhập công khai việc quyên góp ủng hộ của các tập thể, cá nhân trên Cổng thông tin nội bộ của nhà trường.
  3. Đề nghị các đơn vị góp ý Dự thảo quy định xét tuyển Viên chức nộp về phòng TCCB&TT đúng nội dung đã thông báo.
  4. Lãnh đạo P. QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, các khoa, trung tâm, bộ môn phân công, giám sát công tác dạy và học trực tuyến. Cuối tuần có tổng hợp, báo cáo
  5. Các phòng, Khoa, TT tiếp tục thực hiện làm việc giãn cách (danh sách, lịch làm việc cụ thể của các đơn vị gửi P. TCCB&TT). Lãnh đạo các phòng chủ động phân công, đôn đốc triển khai việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.
  6. Đề nghị các phòng LV lưu ý thực hiện việc sử dụng điều hòa phù hợp nhằm tiết kiệm điện
  7. Phòng KHTC nghiên cứu xây dựng KH tham mưu cho BGH về việc thực hiện tiết kiệm chi thường xuyên 10-15% theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và Thủ tướng Chính Phủ.
  8. Đề nghị Đc Nguyên chỉ đạo P. QTTB tăng cường phối hợp với các phòng chức năng và đơn vị thi công tăng cường đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện đúng tiến độ và chất lượng thi công các công trình sửa chữa, cải tạo CSVC của nhà trường.
  9. Đề nghị BCĐ công tác tuyển sinh năm 2021 và các đơn vị, cá nhân đẩy mạnh công tác truyền thông về tuyển sinh LTĐH; ĐH; ThS; TS.
  10. Các đc Lãnh đạo, các tiểu ban tiếp tục chỉ đạo tích cực, hiệu quả việc triển khai công tác chuẩn bị cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Trực lãnh đạo

T7-CN (19, 20/06/2021): Bà Nguyễn Thị Hằng PTK. ĐTSĐH