Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2 (13/04)

-14h30:

Chương trình Vì tầm vóc việt ghi hình Phỏng vấn chuyên gia

Ô. Quyết; Ô Tư và phóng viên VTV1

Phòng Hiệu trưởng

Thứ 3 (14/04)

-9h00:

Phòng TCNS&TT báo cáo BGH Dự thảo đề án vị trí việc làm

BGH, Lãnh đạo phòng TCNS&TT

-10h30:

Chủ tịch HĐ trường; BGH, Lãnh đạo phòng QLĐT&CTSV

-14h00:

Họp giao ban chung

TP:

BGH, Chủ tịch HĐ trường; trưởng các đơn vị; CTCĐ; BT ĐTN; Chủ tịch các CĐ Bộ phận

Phòng họp A

(Ô. Tư (TCCB), Ô Đức TTKHCN&TV lập phòng họp trực tuyến và thông báo mật khẩu tới cho các đồng chí theo thành phần họp)

Thứ 4 (15/04

Thứ 5 (16/04)

Khối Hành chính bắt đầu đi làm bình thường.

(Tuân thủ các quy định về phòng chống dịch như: Giữ khoảng cách; đeo khẩu trang; thường xuyên sát khuẩn, rửa tay; đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc, không sử dụng điều hòa )

8h30 (cả ngày)

ĐĐ:

Tiểu ban nội dung chinh sửa bảo cáo TĐG

Theo  QĐ

Phòng họp  A (nếu tiếp tục cách ly toàn xã hội sẽ họp trực tuyến)

15h00:

Họp triển khai công tác TTSP của K49 năm 2020

BCĐ, giảng viên chỉ đạo

ĐĐ:

Phòng họp A (Nếu tiếp tục cách ly toàn xã hội sẽ họp trực tuyến)

Thứ 6 (17/04)

9h00:

Họp Ban chỉ đạo, Ban thư ký Hội đồng Kiểm định chất lượng trường

(Ban thư ký, phòng ĐBCL&TTr tổng hợp việc rà soát chỉnh sửa báo cáo và nộp minh chứng của các nhóm cho các đồng chí dự họp (qua email) về các mặt tích cực và hạn chế của các nhóm trước ngày 17/4/2020.

Theo Quyết định

ĐĐ:

Phòng họp A (Nếu tiếp tục cách ly toàn xã hội sẽ họp trực tuyến)

T7(18/04)

CN (19/04)

Nhắc việc:

1. BCĐ phòng chống dịch virut Covid-19 tiếp tục chủ động phối hợp với ngành y tế phương, BCĐ phòng chống dịch Huyện Chương Mỹ và Tp. Hà Nội để kịp thời chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch vi rút Covid-19.

2. Đề nghị các cấp ủy chi bộ tổng hợp góp ý Báo cáo chính trị của ĐH Đảng bộ trường lần thứ 11 gửi về cho Đ/c P. Dũng trước ngày 16/4/2020).

3. Tiếp tục triển khai giảng dạy, học tập trực tuyến đến hết ngày 30/4/2020.  Các GV gửi bài giảng về phòng ĐT đề nghị ghi đầy đủ thông tin (Họ và tên, đối tượng, thời gian, môn giảng dạy)

4. Để chuẩn bị cho HK2 đề nghị P. QTTB phối hợp với các đơn vị rà soát, sửa chữa, mua sắm phục vụ công tác đào tạo.

5. Phòng QTTB và KHTC phối hợp bàn giao Sổ tài sản cho các đơn vị, hạn cuối 10/05/2020.

6. Trưởng các đơn vị phối hợp triển khai các văn bản do BGH giao, có gì vướng mắc liên hệ trực tiếp với đồng chí Nguyên.

7. BCĐ phòng chống dịch bệnh trường, P. QTTB, Trạm y tế có kế hoạch tiến hành Phun thuốc diện côn trùng, khử khuẩn, tổng  VSMT khi CB, GV, SQ, NLĐ và SV trở lại làm việc, học tập.

8. Phòng QLĐT&CTSV; Khoa SĐH và Đ/c Lê Thanh thống nhất việc Báo cáo và đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh 2020 gửi xin ý kiến của BGH và hoàn thành báo cáo gửi Bộ đúng yêu cầu và thời gian.

9. Sau khi thống nhất việc ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid 19 Đ/c Nguyên chỉ đạo CĐ trường, P KHTC phối hợp chuyển tiền ủng hộ kịp thời .

10. Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu, từ ngày 13/04/2020 P.ĐBCL&TT sẽ triển khai khảo sát lấy ý kiến phản hồi của sinh viên về giảng dạy trựctuyến trên googd.doc (có đường link dẫn). Đề nghị P.QLĐT&CTSV, Trưởng các Khoa chỉ đạo và thông báo trên lịch phân công giảng dạy triểnkhai.

*Trực lãnh đạo T7-CN (18-19/04/2020): Ô. Trần Văn Cường PTP. QLĐT&CTSV

BAN GIÁM HIỆU