Tin tức sự kiện

Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho tân PGS Phùng Xuân Dũng

Chiều 24/01/2024, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh cho đồng chí Phùng Xuân Dũng (Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT) vừa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2023.

Đến tham dự buổi Lễ công bố và trao Quyết định có các đồng chí trong BGH, HĐT Trường Đại học Sư phạm TDTT Tp Hồ Chí Minh; đại diện các đơn vị đối tác. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân PGS Phùng Xuân Dũng vừa được bổ nhiệm. Hiệu trưởng đánh giá cao các thành tích mà tân PGS Phùng Xuân Dũng đã đạt được, qua đó thể hiện sự phát triển đi lên trong chất lượng đội ngũ viên chức, người lao động của Nhà trường. Đồng thời mong muốn tân PGS cũng như các đội ngũ giảng viên trẻ, nhất là những giảng viên đã có học vị Tiến sĩ trong toàn Trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; đặc biệt là nỗ lực phấn đấu để đạt tiêu chuẩn được bổ nhiệm chức danh phó giáo sư, phát triển chất lượng đội ngũ cho tập thể Trường.

Bày tỏ niềm vui trước sự ủng hộ và tín nhiệm của Nhà trường, tân PGS Phùng Xuân Dũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Chức danh Giáo sư các cấp và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường đã quan tâm, động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để cá nhân đồng chí có được thành tích này. Tân PGS cũng khẳng định, được công nhận chức danh phó giáo sư là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mà còn là động lực thúc đẩy sư cố gắng và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với học hàm được nhận, góp phần vào sự thành công và phát triển chung của Nhà trường.

BAN BIÊN TẬP