Lễ công bố quyết định thành lập Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 25 năm Ngày thành lập Trung tâm GDQP&AN và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, sáng 06/11, tại Hội trường A - Trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt các đại biểu, cán bộ từng công tác tại Trường và công bố quyết định thành lập Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Đến dự có TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, bộ môn cùng các cán bộ, nhà giáo từng công tác tại Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự tri ân các thế hệ đi trước, những con người đã cống hiến cả cuộc đời mình để xây dựng Nhà trường; khẳng định những đóng góp to lớn của đội ngũ cựu giáo chức Nhà trường đối với sự nghiệp xây dựng nền giáo dục thể chất nói chung, cho Nhà trường nói riêng. Đồng thời khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để Hội Cựu giáo chức được hoạt động tốt nhất.

Thay mặt Hội Cựu giáo chức, NGUT. Đào Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội cho hay: Hội Cựu giáo chức ra đời là diễn đàn dành cho những cán bộ, giảng viên từng công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống đời thường cũng như nắm bắt những hoạt động của Nhà trường, thắt chặt hơn nữa mối đoàn kết chung. Qua đây, NGƯT. Đào Ngọc Dung cũng gửi lời cảm ơn và hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía lãnh đạo Nhà trường để Hội ngày một phát triển lớn mạnh.

.