Tin tức sự kiện

Kỳ thi tuyển sinh ĐHCQ khép lại sau đợt thi năng khiếu thứ hai

Sau thành công của đợt thi thứ nhất, trong 2 ngày 16 và 17/9/2021, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức kỳ thi tuyển sinh đợt 2 – đợt thi năng khiếu cuối cùng của kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2021, dành cơ hội học tập cho các thí sinh có niềm đam mê với Thể dục thể thao.

Đợt thi năng khiếu thứ hai tiếp tục được thực hiện theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting với các nội dung: kiểm tra thể hình, thi nhảy dây và nằm ngửa gập bụng. Tuy tổ chức theo hình thức trực tuyến song mọi công tác đón tiếp, chấm thi… đều được thực hiện đúng theo quy trình, đảm bảo tất cả thí sinh nắm rõ về quy chế thi cũng như đảm bảo độ chính xác trong quá trình chấm thi.

Theo Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm cho hay: qua 2 đợt thi, nhìn chung các thí sinh tham gia dự thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của Trường đều có tố chất thể thao, hình thể đẹp và thể lực phù hợp với ngành Giáo dục thể chất. Trong đó có nhiều thí sinh là vận động viên được phong cấp kiện tướng hoặc từng giành được nhiều huy chương tại các giải toàn quốc và quốc tế.