Kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam và tổ chức các hoạt động thể thao hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng 27/3, Trường Đại học Sư phạm TDTT  tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024) và tổ chức các hoạt động thể thao hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tại đây, viên chức, sĩ quan, người lao động toàn Trường cùng nhau ôn lại lịch sử và thành tích của Thể thao Việt Nam từ khi thành lập; tổng kết công tác Hội Thể thao Nhà trường năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Trong năm 2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả như: Luôn nhận được sự tín nhiệm của Đại Sứ quán Lào, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội, Công đoàn Ngành… giao tổ chức các giải thể thao lớn với số lượng lớn vận động viên tham dự. Ngoài ra, viên chức, người lao động, sinh viên Nhà trường cũng tích cực tham gia các giải thể thao tại thành phố, khu vực và toàn quốc, giành nhiều thứ hạng cao. Gần đây nhất, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường giành vị trí quán quân tại Giải vô địch Bóng đá nam sinh viên toàn quốc - SV Cup 2023 diễn ra vào tháng 12 năm 2023 vừa qua. TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà yêu cầu trong những năm tới, Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp vào thành tích thể thao chung của cả nước.

Dịp này, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cũng trao nhận giấy khen của Hội thể thao và Chuyên nghiệp Hà Nội, giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thể dục thể thao năm 2023.

Sau lễ kỷ niệm, toàn thể viên chức, sĩ quan, người lao động cùng tham gia chạy bộ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.