Công đoàn trường

Khởi tranh Giải Bóng đá mini Công đoàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nối tiếp phong trào “văn phòng xanh - sạch - đẹp”, chiều 15/11/2023, Giải bóng đá mini do Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phát động chính thức khởi tranh với hai trận đấu giữa đội tuyển Công đoàn bộ phận Hành chính và đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 3; đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 1 và đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 - Trung tâm GDQP&AN.

Giải đấu được áp dụng Luật thi đấu bóng đá 7 người hiện hành của Tổng cục thể dục thể thao. Mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Trường hợp hai đội hòa nhau ở 2 hiệp chính sẽ tổ chức thi đá luân lưu để xác định đội thắng.

Hai trận đấu diễn ra hết sức sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại trận đấu giữa đội tuyển Công đoàn bộ phận Hành chính và đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 3, mặc dù đội tuyển Công đoàn bộ phận Hành chính thi đấu hết sức cố gắng song thế trận nghiêng về đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 3. Trên sân của đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 1 và đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 - Trung tâm GDQP&AN, không khí vô cùng gay cấn. Khán giả đã sẵn sàng theo dõi loạt sút luân lưu khi  tỉ số là 1-1 ở phút thứ 43. Bất ngờ đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 1 ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Chỉ còn khoảng 4 phút, đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 – Trung tâm GDQP&AN dồn lên tấn công ồ ạt, mong tìm được bàn thắng gỡ hòa. Ngay thời điểm trước khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 1 tiếp tục ghi bàn, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 - Trung tâm GDQP&AN.

Dự kiến trận đấu tranh giải Nhất, Nhì giữa đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 3 và đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 1; trận đấu tranh giải Ba, Tư giữa đội tuyển Công đoàn bộ phận Hành chính giữa đội tuyển Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 – Trung tâm GDQP&AN sẽ diễn ra vào đúng chiều ngày 20/11.