Khai mạc sinh hoạt chính trị khối viên chức, sĩ quan, người lao động năm học 2022-2023

Chiều 5/9/2022, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức khai mạc sinh hoạt chính trị khối viên chức, sĩ quan, người lao động năm học 2022-2023.

Tham dự có PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể lãnh đạo đơn vị, viên chức, sĩ quan và người lao động toàn Trường

Phát biểu khai mạc, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết khẳng định: Sinh hoạt chính trị đầu năm là hoạt động thiết thực, được tổ chức nhằm giúp đội ngũ viên chức, sĩ quan, người lao động nâng cao nhận thức về những vấn đề mới một cách đúng đắn, sâu sắc trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội; nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới trong các quy định, quy chế về hoạt động của các đơn vị, chế độ, chính sách của Ngành, của Trường. Trên cơ sở đó thực hiện công tác giảng dạy, giải quyết thủ tục hành chính được thuận lợi.

Tại đợt học tập chính trị đầu năm là dịp phổ biến triển khai nội dung công tác năm học 2022-2023 về hoạt động đào tạo; đào tạo sau đại học; nghiên cứu khoa học; khảo thí, đảm bảo chất lượng và thanh tra; quản trị thiết bị (cơ sở vật); kế hoạch tài chính; tổ chức cán bộ; hành chính. Ngoài ra, viên chức, sĩ quan, người lao động sẽ được trao đổi với báo cáo viên là các chuyên gia về lĩnh vực đảm bảo chất lượng, Luật Giáo dục đại học, Nghị định 99/NĐ-CP và các văn bản quy định, chế độ, chính sách đối với viên chức, người lao động; các nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2045.