Tin tức sự kiện

Khai mạc sinh hoạt chính trị đầu năm học 2023-2024

Nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho viên chức và người lao động; quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, chiều 13/9/2023, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội khai mạc đợt sinh hoạt chính trị khối viên chức, sĩ quan, người lao động năm học 2023-2024.

Tham dự có PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hướng Xuân Nguyên, TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể lãnh đạo đơn vị, viên chức, sĩ quan và người lao động toàn Trường

Phát biểu khai mạc, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết khẳng định: Sinh hoạt chính trị đầu năm là hoạt động thiết thực, cần thiết được thực hiện thường xuyên,  biến ý thức trách nhiệm, nhận thức thành hành động cụ thể.

Trong buổi khai mạc, viên chức, sĩ quan, người lao động toàn trường được tiếp nhận thông tin mới nhất về công tác đào tạo; nghiên cứu khoa học; khảo thí và đảm bảo chất lượng và thanh tra. các nội dung về đào tạo sau đại học; quản trị thiết bị và cơ sở vật chất; kế hoạch tài chính; tổ chức cán bộ và chế độ chính sách; hành chính và văn thư lưu trữ là những nội dung tại các buổi sinh hoạt tiếp theo. Đặc biệt, trong qua quá trình diễn ra, viên chức, sĩ quan, người lao động sẽ được trao đổi, thảo luận với các báo cáo viên là chuyên gia về văn bản quy định công tác tổ chức cán bộ và chế độ chính sách đối với viên chức, người lao động; công tác xây dựng đảng; Nghị quyết lần thứ XIII của Đảng. Theo kế hoạch, đợt sinh hoạt chính trị đầu năm học 2023-2024 sẽ kết thúc vào ngày 16/10/2023

Hằng năm, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức đợt sinh hoạt chính trị  nghiêm túc, chất lượng, đạt hiệu quả, giúp viên chức, sĩ quan, người lao động nắm bắt được nhiệm vụ trọng tâm, văn bản quy chế, quy định, chế độ chính sách của Ngành, của Trường trong năm học mới. Trên cơ sở làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho viên chức, người lao động, góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

BAN BIÊN TẬP