Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K108A tại Trường Đại hoc Sư phạm TDTT Hà Nội

Chiều ngày 24/5/2023, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng – K108A tại Trường Đại hoc Sư phạm TDTT Hà Nội

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đồng chí Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; TS. Hướng Xuân Nguyên, TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT Hà Nội và 228 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Trường.

Phát biểu tại chương trình Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh để được vinh dự đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí học viên, những quần chúng ưu tú phải có hiểu biết về Đảng; phải có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên; luôn nêu cao ý chí của người cách mạng, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, do đó các đồng chí học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cũng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong học tập và thực hiện tốt các nội quy lớp học, để khóa học đạt được kết quả tốt nhất.

Thay mặt cho Đảng bộ Trường ĐHSP TDTT Hà Nội, đồng chí Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Đảng bộ Nhà trường trong mọi hoạt động và đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển Đảng trong đội ngũ sinh viên toàn Khối. Qua lớp học, quần chúng ưu tú sẽ nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh. Từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Từ ngày 24/5 - 31/5/2023, học viên sẽ được tiếp cận các chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…. Và được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khi kết thúc khóa học.