Khai mạc Giải Bóng đá sinh viên toàn quốc - SV Cup 2023

Sáng 22/11/2023, Giải Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Cup năm 2023 vòng loại khu cực miền Bắc đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Quy tụ hàng nghìn sinh viên từ khắp các trường đại học, học viện, cao đẳng, SV Cup 2023 không chỉ là nơi thi đấu, mà còn là môi trường học hỏi, giao lưu và rèn luyện tinh thần thể thao của tuổi trẻ. Đây là nền tảng tạo điều kiện cho sinh viên cả nước có những trải nghiệm bổ ích, đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, tinh thần thông qua hoạt động thể thao định kỳ.

Phát biểu khai mạc Giải, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cho hay trong thời gian vừa qua, sinh viên các trường trong cả nước tham gia nhiều hoạt động TDTT, nhất là sinh viên khu vực Hà Nội, giành được nhiều thành tích cao; một số Giải đấu Nhà trường được ủy quyền đăng cai cũng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đây, với mục tiêu góp phần hình thành phong trào thể thao sôi động và lành mạnh, phát triển tối đa phong trào thể thao học đường, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các trận đấu thuộc vòng bảng khu vực phía Bắc diễn ra tốt đẹp tại Trường.

Tại vòng loại khu vực miền Bắc với 27 đội tham dự được chia làm 9 bảng đấu, mỗi bảng sẽ chọn ra 1 đội Nhất vào vòng đấu tiếp theo và chọn ra 6 đội đại diện Khu vực phía Bắc tham gia vòng chung kết toàn quốc. Các bảng A, B, C sẽ thi đấu trên sân ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, các bảng D, E, F thi đấu trên sân Đại học Thủy lợi, Bảng G, H, I sẽ thi đấu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.