Công đoàn trường

Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2024, chiều 20/3/2024, Công đoàn Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi công đoàn lần thứ nhất, năm 2024.

Tham dự khai mạc có PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 60 vận động viên là đoàn viên lao động thuộc 6 công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường.

ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc, nhấn mạnh ý nghĩa của Giải đấu: Ngoài việc tích cực hưởng ứng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, thông qua giải đấu, Công đoàn Trường mong muốn tổ chức các hoạt động nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, người lao động; góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu trong tập thể công đoàn viên. Qua đây cũng tìm ra những nhân tố mới có tài năng để bồi dưỡng tham gia các giải đấu quy mô lớn của công đoàn và các tổ chức khác

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu nảy lửa thuộc 2 bảng A và B, tìm ra 4 đội bóng bước vào vòng bán kết gồm: Công đoàn BPHC1, Công đoàn BPGV1, Công đoàn BPGV2 và Công đoàn BPGV3. Các trận đấu cuối cùng của Giải sẽ diễn ra vào đúng ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2024.

ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch CĐT phát biểu khai mạc