Công đoàn trường

Hướng tới Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực hướng tới chào mừng 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023)

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Ban Chấp hành Công đoàn Trường phối hợp Nhà trường tổ chức dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phụng Châu; gặp mặt, tri ân quân nhân, cựu quân nhân, con em liệt sỹ, thương bệnh binh là viên chức, sĩ quan, người lao động đang làm việc tại Trường.

Bên cạnh việc chức tuyên truyền về ý nghĩa Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam đối với quá trình cách mạng của dân tộc,  Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo tham gia tích cực các hoạt động phát triển chuyên môn. Ngoài ra, xác định học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ là nhiệm vụ quan trọng của mỗi giảng viên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trong những năm qua, đoàn viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập, nhiều giảng viên đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trong và ngoài nước. Nhiều đoàn viên có thành tích xuất sắc được tặng bằng khen của các bộ, ngành.

Có thể nói những thành tích mà đoàn viên công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đạt được trong thời gian vừa qua đã khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, góp phần động viên, khích lệ cán bộ, viên chức. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.