Họp triển khai công tác tuyển sinh ĐHCQ năm 2023

Nhằm triển khai tốt công tác tuyển sinh ĐHCQ, chiều 17/5, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức họp triển khai công tác tuyển sinh năm 2023. PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Hội đồng thi tuyển sinh, Ban Thư ký và lãnh đạo các ban của kỳ thi tuyển sinh ĐHCQ năm 2023

Tại cuộc họp, TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Hiệu trường Nhà trường (Trưởng ban thư ký) nêu cụ thể về phương thức tuyển sinh, thời gian tuyển sinh ĐHCQ năm 2023. Kế hoạch cũng phân định rõ nhiệm vụ cụ thể của từng ban chuyên môn. Trên cơ sở Kế hoạch được trình bày, các thành viên dự họp đã tham gia đóng góp ý kiến, trao đổi tích cực nhằm đảm bảo công tác tuyển sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Kết luận tại cuộc họp, Nguyễn Duy Quyết nhấn mạnh sự quan trọng của công tác tuyển sinh. Mỗi thành viên tham gia là một mắt xích quan trọng, do đó các ban, các cá nhân cần phối kết hợp với nhau, bám sát quy chế và nghiêm túc thực hiện quy trình chính xác.

Năm 2023, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tuyển sinh 3 ngành: GDTC, QPAN và HLTT. Lịch thi năng khiếu đợt 1 sẽ diễn ra vào ngày 3-4/6/2023. Mời thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký tại đường link https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeAiY_F_3ACEKCYAUWxcoJzLhBDOYUKgfqga7BSptXyvmECUg/viewform