Hội nghị tổng kết công tác thực hành sư phạm và triền khai công tác thực tập sư phạm sinh viên đại học chính quy K52

Sáng 09/01/2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hành sư phạm và triển khai công tác thực tập sư phạm cho sinh viên K52.

Dự Hội nghị có TS. Phùng Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hướng Xuân Nguyên- Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; các giảng viên tham gia hướng dẫn thực tập cùng toàn thể sinh viên khóa 52

Báo cáo tại Hội nghị tổng kết cho biết, hoạt động thực hành sư phạm trong năm học của trường đã được triển khai đúng tiến độ, đồng bộ, nghiêm túc và đã kết thúc với kết quả tốt. Hầu hết các sinh viên luôn có ý thức tổ chức kỷ luật cao, sự tự giác, phát huy tính năng động, sáng tạo trong công tác giảng dạy và luôn luôn nghiêm túc học hỏi, thể hiện rõ tư thế và tác phong sinh viên sư phạm. Kết quả có nhiều sinh viên được các trường thực hành tuyên dương.

Tại hội nghị đã trao đổi, thảo luận đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế của sinh viên trong quá trình thực hành sư phạm, những nguyên nhân, giải pháp nâng cao chất lượng công tác thực hành sư phạm trong những năm tiếp theo, đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác thực tập sư phạm năm học 2022 - 2023. Theo đó khóa 52 đại học chính quy sẽ được Nhà trường tổ chức đi thực tập tại tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc với 8 đoàn tại 8 trường THTP gồm: Trường THPT Lê Xoay; Trường THPT Đội Cấn; Trường THPT Yên Lạc; Trường THPT Đồng Đậu; Trường THPT Phụ Dực; Trường THPT Quỳnh Thọ; Trường THPT Đông Bắc Quan; Trường THPT Nam Đông Quan với mô hình tập trung giúp sinh viên sư phạm vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, tự tin hơn thực hiện nhiệm vụ của một giáo viên khi mới ra trường.