Tin tức sự kiện

Hội nghị đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm học 2023-2024

Ngày 17/1/2024, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm và đại diện sinh viên các lớp.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên đã giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại Trường. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới các vấn đề như: hệ thống quản lý đào tạo, giáo trình môn học; các chương trình học bổng, chế độ 116 ;khen thưởng; hoạt động phong trào; ký túc xá, khu để xe...

Trong suốt quá trình Hội nghị, PPS.TS Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phân tích, trả lời câu hỏi, kiến nghị của sinh viên các khóa cũng như ghi nhận những đóng góp, phản hồi của sinh viên đã được gửi đến lãnh đạo. Đồng thời nhấn mạnh đến việc Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến phản ánh, xây dựng, cho Nhà trường để Nhà trường ngày một phát triển. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có những cải thiện, thay đổi dựa trên những ý kiến, đóng góp và trao đổi của sinh viên tại Hội nghị để nâng cao hơn nữa chất lượng, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như công tác phục vụ trong trường.

Tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Hội nghị đối thoại đã trở thành nơi chia sẻ, thảo luận thông tin giữa thầy và trò cởi mở, thẳng thắn. Thông qua đó giúp Nhà trường tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

BAN BIÊN TẬP