Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện sinh viên, năm học 2021 - 2022

Ngày 15/6/2022, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện sinh viên, năm học 2021 – 2022. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy tính dân chủ trong Nhà trường, đảm bảo thông tin 2 chiều để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt.

Đến tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu, Chủ tịch HĐT, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể Ban cán sự các lớp các khóa.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho hay: Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đặc biệt quan tâm tới việc tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên. Qua Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường sẽ trực tiếp lắng nghe ý kiến, giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của sinh viên. Chính vì vậy, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết mong muốn hội nghị sẽ trao đổi, đối thoại trên tinh thần cởi mở, dân chủ. Từ đó đưa ra những biện pháp giải quyết thích hợp.

Tại hội nghị, sinh viên các khóa đã trực tiếp trao đổi, đối thoại với Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm về các nội dung như: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, chế độ chính sách của sinh viên,...

Kết thúc hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết yêu cầu Đoàn Thanh niên, Phòng QLĐT&CTSV phối hợp cùng Ban Chủ nhiệm sinh viên làm đầu mối tư vấn hỗ trợ sinh viên trong các mặt học tập, đời sống… và khẳng định không chỉ tại Hội nghị đối thoại, Nhà trường sẽ thường xuyên tiếp nhận phản ánh nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.