Tin tức sự kiện

Hoàn tất công tác niêm yết danh sách cử tri

Sáng 13/4, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026.

 Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là khu vực bỏ phiếu số 8 thuộc xã Phụng Châu – huyện Chương Mỹ, bao gồm 624 cử tri (497 nam, 127 nữ) là sinh viên đang học tập tại Trường. Danh sách được niêm yết tại phòng 104 – khu giảng đường 4 tầng. Ngay khi niêm yết, Nhà trường đã thông báo rộng rãi đến cử tri tới nơi niêm yết để kiểm tra, nắm bắt thông tin, nếu phát hiện sai sót sẽ đóng góp ý kiến tới tổ bầu cử, kịp thời  báo lại địa phương để điều chỉnh, bổ sung. Đồng thời, bố trí, phân công nhiệm vụ luân phiên cho các thành viên trong tổ bầu cử hướng dẫn cử tri trong việc rà soát thông tin, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bầu cử.

Bên cạnh đó, Nhà trường vẫn tiếp tục tăng cường tuyên truyền sâu rộng tới viên chức, người lao động và sinh viên toàn Trường những điều cần biết về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 qua hệ thống loa truyền thanh và các hoạt động tuyên truyền trực quan, sinh động.

Với tinh thần đúng luật, nhanh chóng, chính xác, thận trọng, mọi quy trình của công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã và đang được Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội triển khai hiệu quả góp phần để cuộc bầu cử thành công.