Giao lưu văn hóa thể thao với Trường THCS Trần Quốc Toản – TP. Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh

Sáng 05/01/2023, tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu văn hóa thể thao giữa Trường THCS Trần Quốc Toản – TP. Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh và Trường ĐHSP TDTT Hà Nội.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Trường THCS Trần Quốc Toản có nhà giáo Nguyễn Quốc Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giáo viên và phụ huynh của các em học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản.

Tại đây, nhà giáo Nguyễn quốc Phong cho hay: CLB Bóng bàn của Trường THCS Trần Quốc Toản gồm gần 40 em học sinh đam mê môn bóng bàn tham gia. Từ khi thành lập, CLB được tập luyện, giao lưu với nhiều CLB tại địa phương. Đây là lần đầu tiên CLB được thi đấu bên ngoài. Dù khoảng cách về địa lý khá xa nhưng Trường THCS Trần Quốc Toản chọn Trường ĐHSP TDTT Hà Nội là điểm giao lưu bởi ngoài mong muốn tham quan cơ sở vật chất của ngôi trường hàng đầu cả nước về đào tạo giáo viên giáo dục thể chất, Nhà trường cũng mong các thành viên trong CLB Bóng bàn nhận được sự hướng dẫn của thầy cô giàu kinh nghiệm, kĩ thuật của Trường ĐHSP TDTT Hà Nội. Những điều các em học được ngày hôm nay sẽ là động lực mở rộng thêm về phong trào thể thao trong nhà trường, hướng tới đóng góp và phát triển sự nghiệp TDTT của tỉnh nhà trong tương lai.

Trong khuôn khổ của buổi giao lưu, học sinh và nhà giáo của hai nhà trường cùng tham gia các nội dung văn nghệ, thể thao như: giao lưu bóng đá, bóng bàn, nhảy sạp…

Với triết lý cùng nhau kiến tạo cơ hội cho sự nghiệp phát triển thể thao, đây là cơ hội để Trường ĐHSP TDTT Hà Nội chia sẻ giá trị hoạt động thể thao với cộng đồng, nhất là với học sinh ở khối phổ thông giúp các em có đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, tạo hứng thú, đam mê trong nghiên cứu, học tập.